Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

GÓp ý về tình trạng post sai box

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi Anh Lam, 11/1/13.

Lượt xem: 1,165

 1. Anh Lam Thành viên cấp 2

  Mình thấy hiện nay tình trạng post bài sai box hơi nhiều. VD box Trưng bày tác phẩm Photoshop thường có những topic về digital painting, có thể là các bạn vẽ bằng photoshop nhưng vậy thì box Painting để làm gì? Ngoài ra còn một số topic chụp hình, nhờ vả, ý tưởng gì đó, thậm chí cả show desktop cũng post vào box này!?? Mong các mod sớm di dời các topic này về đúng chỗ.
  Thanks

  P/S: mình nghĩ là hình các bạn tự chụp sau đó add text, blend đơn giản thì cũng nên post vào Photography luôn cho đỡ loãng.

  ...
  Phạm Hữu Dưsun_writer thích bài viết này.
 2. Sun

  Sun Mới đăng kí

  diễn đàn còn non trẻ, đội ngũ mod thì ít và quyền hạn thì còn hạn chế, chắc chờ anh Dư xem xét thôi, nhiều lúc cũng thấy nhiều bài viết sai box nhưng ko làm gì được vì quyền hạn của mình chỉ gói gọn trong box graffiti :D
  Anh Lam thích bài viết này
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Bạn gặp trường hợp sai phạm nào thì ấn Báo cáo để BQT dễ dàng xem xét nhé, sắp tới VDs sẽ ra quy định và quản lý nghiêm ngặc hơn nữa! Bảo đảm sẽ hạn chế tình trạng này đáng kể :)
  sun_writerAnh Lam thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn