Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Góp ý xây dựng diễn đàn ( khắc phục lỗi Spam, Tên tiêu đề topic )

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi Thanh Tinh 1209, 25/10/12.

Lượt xem: 1,661

 1. Thanh Tinh 1209 Thành viên cấp 2

  [​IMG]
  D
  ạo này mình thấy nhiều thành viên vi phạm nội quy diễn đàn rất nhiều, có khi là do không đọc kỹ nội dung, cũng có khi là sử dụng không quen, lạ lẫm nên khó tránh được sai sót.
  các trường hợp vi phạm thường thấy là:
  -post nhiều bài cùng nội dung. (
  biến forum thành cái chợ ).
  -tên topic, chữ cái đầu tiên phải viết hoa.
  -t
  ên topic không ghi rõ nội dung.
  * theo m
  ình thì lỗi post bài cùng nội dung admin có thể lập trình báo lỗi là "bài viết của bạn đã đăng trên diễn đàn" .( vì trường hợp này chính mình đã gặp, post bài lên rồi nhưng nhận được thông báo bị lỗi và post lại lần nữa )
  * tên topic phải viết hoa chữ cái đầu tiên. lỗi này admin nên lập trình báo lỗi ngay cho member
  và không cho post bài khi lỗi chưa được sửa chữa.
  * lỗi tên topic không ghi rõ nội dung thì có lẽ chỉ còn cách là nhắc nhở trực tiếp thôi.
  vi ph
  ạm nội quy diễn đàn là điều không member nào mong muốn cả nên mình chỉ góp ý được như vậy thôi. cảm ơn bạn quản trị diễn đàn đã quan tâm ! :)

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Những cái bạn bảo lập trình gì đấy đâu phải muốn làm là làm được, nếu có thể làm đc như thế thì chắc có lẽ ko chờ bạn nhắc :)

  Còn về duplicate topic thì mình hiểu, gặp trường hợp đó mình chỉ đơn giản xóa đi topic trùng, nhưng có 1 số người cố tình thì phải xử lý nghiêm khắc!
  Thanh Tinh 1209 thích bài viết này
 3. Vận Mệnh

  Vận Mệnh Thành viên cấp 2

  Mình nghĩ là để cho mem có hình dùng cụ thể về chức năng của box và sub box thì nên thêm description ngắn ngắn bên ngoài về box, để người ta hiểu muốn làm gì thì vào box nào.
  Vấn đề nội quy 4rum thì thật ra nội quy 4rum nào cũng có, nhưng 100 mem thì cả 100 mem đều không đọc nội quy đâu :)), cái này lực lượng quản trị viên phải làm vc thôi, edit bài, nhắc nhở, dell, move, ban v.v. Nhưng thường nên nhắc nhở rồi dẫn link tới nội quy là hay nhất, vi phạm tới 2,3 lần thì mới ban, del. Như thế member cảm thấy k ức chế và sẽ chú ý trong lần sau hơn
 4. Thanh Tinh 1209

  Thanh Tinh 1209 Thành viên cấp 2

  khi đăng ký một tài khoản chẳng hạn , nếu dùng ký tự đặc biệt hoặc nick name đã trùng thì không thể đăng ký đc và thông báo yêu cầu đặt tên khác. vậy tại sao không thể áp dụng nó với các topic nhỉ??
 5. Hổ Báo VietDesigner

  Hổ Báo VietDesigner Huyền Thoại VietDesigner

  - Ôi chao ... Ý kiến tuyệt với quá ! Mình ủng hộ nhiệt tình ;));));))
  .
  - Đề nghị b Dư làm thêm Trình báo lỗi "Bài viết Spam - Xin vui lòng viết bài khác !" , như vậy hạn chế Spam rất nhiều, khi đó toàn Comment vô cùng Chất ! ;));));))
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Nếu làm được như các bạn nói thì forum đã ko cần NỘi QUY rồi :)

Ủng hộ diễn đàn