Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội&HCM] Cần tìm freelance designer cho openCart template

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi viettdc, 13/5/13.

Lượt xem: 2,041

 1. viettdc Mới đăng kí

  Chào các bạn designer,

  Công ty TDC, Ltd. [HaNoi&HCM] đang cần tìm một freelance designer (hoặc nhóm nếu cần) thực hiện project thiết kế frontend cho website thương mại điện tử với các yêu cầu như sau:

  Yêu cầu công việc:
  Nghiên cứu một số website đã có do công ty cung cấp để phát triển ý tưởng cho design của site mới

  • Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign ... để thiết kế giao diện template mới
  • Tích hợp template này để trang web hoạt động trên nền backend OpenCart Ecommerce
  Vì vậy cty ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm viêc với OpenCart hoặc Magento, ZenCart và các bạn có khả năng nắm bắt ý tưởng tốt.
  Thời gian làm việc: 03 Thiết kế ý tưởng homepage - 06 ngày. Nếu chọn được 01 thiết kế thì cần hoàn thành template và tích hợp vào OpenCart trong vòng 03 tuần

  Mức lương: Thỏa thuận trả theo project (không trả theo số lượng designer)

  Nếu bạn nào có mong muốn tham gia nhận công việc xin gửi portfolio hoặc đường link tới portfolio của ban tới địa chỉ email của minh:

  ngvietanh@gmail.com

  Cám ơn các bạn đã quan tâm!

  ...

Ủng hộ diễn đàn