Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hà Nội - Lightstudio - Tuyển nhân viên Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hipyeutun, 6/10/14.

Lượt xem: 1,553

 1. hipyeutun Mới đăng kí

  Sau khoảng thời gian cần cù chăm chỉ cày cuốc đổ mồ hôi sôi nước mắt Lightstudio càng ngày càng không được nhiều người biết đến nhưng may mắn thay là việc vẫn đều đều đến mức mình không còn đủ sức gánh vác nó một mình nữa.

  Nay mình muốn tìm 1 người bạn đồng hành chuyên về hậu kì và thiết kế đơn giản
  - yêu cầu chả cần cao siêu chỉ cần biết tẩy mụn với bóp eo là được rồi
  - Tuổi dưới 25 cho những nhân tài trẻ tuổi có cơ hội phát triển... các bác trên 25 thì thông cảm cho các em bé nó có cơ hội phát triển
  - Thời gian làm 8 tiếng một ngày ... thích đến lúc nào thì đến ... cơ mà 8 tiếng sau mới đc về :)))
  - Tuổi trẻ xông pha thì ai chả mong muốn có thử thách nên ở đây nhiều thử thách lắm ... chịu được áp lực công việc, có trách nhiệm và hoàn thành đúng tiến độ được giao là điều cực kì quan trọng. Ai cảm thấy chỉ làm cho vui thì thôi cho em xin để dành cho người khác
  - Một tháng được nghỉ 4 ngày và nghỉ ngày nào thì tuỳ ... không cần xin phép ... cơ mà nghỉ quá 4 ngày sẽ auto trừ vào lương :)))
  - Tiền Lương : cái này quan trọng nên nhiều người sẽ tìm đọc dòng này đầu tiên : 4 triệu - nếu làm tốt hơn kế hoạch sẽ có thưởng thêm.
  - Công việc chính : Làm việc trên Photoshop là chủ yếu - thỉnh thoảng có dính tí AI .... đại loại là cũng không phức tạp lắm đâu mà nếu có gì cần giúp đỡ thì mình sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ.

  Liên hệ : FB/leowhite.photographer - 0966 72 6996 - Duy Anh
  Địa chỉ : Lightstudio - phòng 703 - CT235/08 khu tập thể học viện quốc tế bộ công an - thanh liệt - thanh trì - Hà nội (có thể google map " Lightstudio" sẽ ra bản đồ)
  Nộp CV và sản phẩm demo tại : leowhite.photographer@gmail.com - (1 bản CV và 5 hình demo về sản phẩm photoshop ảnh đã thực hiện )

  ...
 2. daotuanthai2

  daotuanthai2 Mới đăng kí

  photoshop e biết cơ bản đc không ạ. có đc đào tạo không ạ.
 3. daotuanthai2

  daotuanthai2 Mới đăng kí

  nếu e muốn đăng ký thì có phải đóng khoản phí nào không ạ.
 4. Aki.

  Aki. Mới đăng kí

  Online được không anh ơi?

Ủng hộ diễn đàn