Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] Thuê người thiết kế kỉ yếu (GẤP)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thuy.tien, 29/5/15.

Lượt xem: 1,112

 1. Thuy.tien Mới đăng kí

  ĐÃ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI ĐỂ CỘNG TÁC Ạ. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU ^^

  Xin chào mọi người, đầu tiên xin cho phép mình xưng "mình", gọi "bạn" bởi rất khó để xưng hô nên mình sẽ gọi trung tính nhất có thể để dễ thảo luận.

  Mình cần một designer có khả năng thiết kể để thiết kế kỉ yếu lớp trong thời gian khá gấp, khoảng tới cuối tháng 6 là deadline bởi designer cũ của bên mình nhận việc rồi hủy giữa chừng khi chưa làm được một chút nào cả. Kỉ yếu bên mình thực hiện với bố cục đơn giản nhất có thể để kịp thời gian (tụi mình có thể tự photoshop nhưng đều sắp thi đại học nên không ai có thời gian làm).

  Mô tả công việc: Thiết kể kỉ yếu từ A -> Z (nghĩa là cả bìa, nội dung bên trong).

  Mức phí: Mọi người để lại email, sdt (mình dùng viber, zalo, line,...), mình sẽ gửi cho mọi người chi tiết ý tưởng thiết kế, mọi người gửi cho mình một số works mà mọi người đã làm, giá thương lượng sau khi hoàn tất khâu đặt ý tưởng. Cọc 50%, có thể làm hợp đồng.

  Deadline: Cuối tháng 6 (trong khoảng 20 - 25/6)

  Liên hệ: Thủy Tiên (sn 1997)
  Email: thtien2t@gmail.com
  Sđt: 096 363 0099

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/6/15
 2. mono

  mono Thành viên cấp 2

 3. NamHoang

  NamHoang Thành viên cấp 2

 4. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Chị liên lạc viber cho em rùi đó ^^
 5. Thuy.tien

  Thuy.tien Mới đăng kí

  Cảm ơn mọi người, buổi tối mình sẽ email cho mọi người nhé.

Ủng hộ diễn đàn