Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

{Hà Nội} Tìm việc làm thiết kế đồ họa 2D

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi VietBrandCare, 7/9/15.

Lượt xem: 1,126

 1. VietBrandCare Thành viên cấp 1

  @ mod cho mình mạn phép lập 2pic tại đây nhé

  Chào các bạn
  Mình là Nguyễn Quang Ngọc, nhà tại Cầu Giấy HN, đang có nhu cầu làm full time, cộng tác viên hoặc tham gia dự án ngắn hạn, dài hạn mảng đồ họa 2D. Thế mạnh của mình là làm về thương hiệu. (Một số công ty đã làm việc: Thuốc lá Mildseven TP.HCM, dwp TP.HCM, Vincom HN, Vinpearl land Nha Trang). Hiện nay đang là Freelandcer.

  Công ty hoặc bạn nào có nhu cầu nhân sự thì liên hệ: 0126 217 7702, email: vietbrandcare@gmail.com
  Cảm ơn

  ...

Ủng hộ diễn đàn