Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] Tuyển designer làm việc tại studio ảnh cưới Pixel Studio

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi xuangiang1011, 6/9/15.

Lượt xem: 1,078

  1. xuangiang1011 Thành viên cấp 5

    Hiện tại studio chúng mình đang tuyển thiết kế, yêu cầu biết sử dụng Indesign, Illustrator và Photoshop. Biết design layout và typo là một lợi thế. Bạn nào thấy có khả năng và muốn làm việc tại một studio ảnh cưới thì hãy gửi cv về email PIXELSTUDIO.VN@GMAIL.COM hoặc INBOX trực tiếp cho mình qua facebook Nguyễn Xuân Giang để biết thêm chi tiết.

    ...
    laidb201 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn