Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] Tuyển freelance hỗ trợ thiết kế giao diện website, 3 triệu (yêu cầu đọc kỹ)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi firey2002, 11/9/14.

Lượt xem: 1,419

 1. firey2002 Thành viên cấp 1

  Chào bạn,
  Công việc của bạn rất đơn giản:

  - Cùng mình phát triển giao diện (làm việc song song cùng khách hàng) cho 1 dự án website
  - Chi phí là 3 triệu+
  - Phần lớn nội dung công việc đã chốt và hoàn thành, nên thời gian làm việc mình kỳ vọng tối đa là 4-5 ngày, càng nhanh càng tốt !
  - Layout website đã chốt, hầu hết các thành phần web cũng đã xong. Tuy nhiên còn 1 số chi tiết graphic và phải làm cùng khách hàng nên mình cần người có kỹ năng Photoshop + Illus THẬT SỰ TỐT - Bạn cũng cần phải là người sáng tạo (designer thật sự - không phải thợ vẽ) ! Mình nhấn mạnh là 1 số GRAPHIC (không phải là cả cái poster, banner,...) ví dụ như 1 số icon, 1 số ảnh làm background, mockup. Nếu trong quá trình làm việc bạn thật sự sáng tạo và có 1 idea tuyệt vời mà yêu cầu thêm kỹ năng thì mình cũng có thể offer thêm chi phí
  - Do khách hàng khá kỹ tính và là 1 công ty rât lớn nên nếu bạn làm việc pro và chất lượng thỏa mãn thì chắc chắn sẽ có thưởng thêm !
  - Do quá trình làm việc phải trao đổi và sửa đổi nhiều, mình yêu cầu bắt buộc làm việc trên văn phòng mình - tại khu Trung Văn - trừ khi bạn có porfolio quá tốt
  - Khi apply thì cho mình xem Porfolio của bạn, đừng nói kinh nghiệm hay gì lằng nhằng, có Behance là tuyệt vời nhất ! Nếu bạn có kỹ năng chụp ảnh, cũng cứ nói vì có thể trong job này cần bạn phải tự đi chụp stock !
  - Mail cho mình vào anhtt@wonav.com hoặc có gì chưa rõ cứ viết ở đây để mình trả lời. Mình sẽ PM trực tiếp với ứng viên mình cảm thấy phù hợp !

  ...

Ủng hộ diễn đàn