Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Hà Nội_ Cinnamon_Tuyển dụng Designer.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Trần Văn Thao, 24/5/13.

Lượt xem: 1,622

 1. Trần Văn Thao Mới đăng kí

  Mình là Kevin, HR Manager tại công ty Cinnamon , một công ty từ Singapore và có đầu tư từ Cyber Agent Venture, Nhật Bản. Công ty mình đang phát triển Seconds và đã tham gia triển lãm tại CES Las Vegas 2013, MWC Barcelona 2013, Echelon Taiwan 2013 và Startup Asia 2013, Vietnam Mobile Day 2013. Hiện tại công ty mình đang có nhu cầu tuyển dụng Designer chuyên nghiệp cho sản phẩm Seconds. Công việc của designers là thiết kế website công ty, giao diện cho sản phẩm chia sẻ ảnh Seconds, thiết kế posters, brochures.. cho các hoạt động marketing,...Bạn quan tâm có thể gửi CV bằng tiếng anh tới địa chỉ : thao@cinnamon.is nhé.

  Seconds đã có mặt trên Google Play tại Thái Lan và Việt Nam: tìm kiếm bởi " Seconds Fast Photo Sharing"

  Cảm ơn bạn nhiều.

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn