Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Hà Nội_Tuyển nhân viên nhập liệu và thiết kế banner flash

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyễn Duyên, 28/10/13.

Lượt xem: 1,640

 1. Nguyễn Duyên Mới đăng kí

  Công ty Cổ Phần Vật Giá hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử ở Việt Nam hiện đang cần tuyển 2 nhân viên nhập liệu và thiết kế Banner Flash cho dự án webbnc.net.
  Địa điểm : Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Mô tả công việc : Phụ trách nhập liệu cho các website của công ty và khách hàng đồng thời thiết kế logo, banner và xử lý hình ảnh.
  Yêu cầu : Thành thạo photoshop, flash và các phần mềm đồ họa. Sáng tạo và có tư duy thiết kế tốt .
  Chế độ : Phụ cấp cơm trưa, lương 5 – 7 triệu, đóng BH theo quy định của Bộ luật Lao động.
  Liên hệ : Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về duyennt@vatgia.com (tiêu đề ghi rõ Hoten_NVTK). Liên hệ trực tiếp Ms. Duyên : 01674637608

  Thanks all!

  ...
 2. tuanpv1072

  tuanpv1072 Mới đăng kí

  Tuyển thiết kế baner flash thì bạn vào arela nhiều lắm

Ủng hộ diễn đàn