Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

HANGER QUẢNG CÁO MÓC TREO, HANGER TREO SNACK MAMAKO NHẬT BẢN

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Kẹp quảng cáo, 14/2/20.

Lượt xem: 75

 1. Kẹp quảng cáo Mới đăng kí

  HANGER QUẢNG CÁO MÓC TREO, HANGER TREO SNACK MAMAKO NHẬT BẢNHanger quảng cáo Snack Mamako Nhật BảnSản xuất hanger, hanger quảng cáo cho dòng sản phẩm MAMAKO. Hanger dây nhựa được sử dụng là hanger treo snack vị cua, vị rong biển, vị pizza…,[​IMG]Hanger dây nhựa thẳng 12 móc màu đỏ được sử dụng theo nhu cầu của khách hàng.Hanger dây nhựa quảng cáo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Thiết kế Hanger quảng cáo rất nổi bật, bắt mắt, sản phẩm được thể hiện rõ ràng, sinh động hứa hẹn thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thêm vào đó màu sắc của dây nhựa cũng sẽ làm tăng thêm sự nổi bật bảng trưng bày sản phẩm.Sản xuất hanger quảng cáo chuyên nghiệp – chắc chắn. Bảng treo snack, bảng treo bim bim chắc chắn, dễ sử dụng.Bảng treo sản phẩm được treo tại các đại lý phân phối của công ty.Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế Hanger. Kepquangcaovn, hân hạnh mang đến cho quý khách các giải pháp thiết kế. Hanger ấn tượng, độc đáo và sáng tạo nhất. Kepquangcaovn đang ngày càng làm hài lòng thêm nhiều các khách hàng vừa và lớn.Chúng tôi là xưởng sản xuất hanger tại Hà Nội, nếu các bạn có những câu hỏi và thắc mắc cũng như thiết kế hanger quảng cáo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo yêu cầu.[​IMG]Hotline : 0965 822 586 – 0918.679.326
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]Địa chỉ: SN 418 Bạch Mai, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/2/20

Ủng hộ diễn đàn