Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

HASHTAG CHỤP HÌNH THẦN THÁNH – HASHTAG ĐÁM CƯỚI, phụ kiện chụp ảnh, phụ kiện đám cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Kẹp quảng cáo, 14/2/20.

Lượt xem: 99

 1. Kẹp quảng cáo Mới đăng kí

  HASHTAG CHỤP HÌNH THẦN THÁNH – HASHTAG ĐÁM CƯỚI

  Bạn có quá nhàm chán khi phải chụp hình tạo dáng “say hi”, “say yeah!!”, bắn tim, hoặc bối rối trong việc tạo dáng như thế nào cho đúng với shoot hình?

  KEPQUANGCAOVN vừa cho cập bến set đạo cụ chụp hình trong đám cưới thần thánh dành cho team điệu đà chúng mình rồi đây!!.Giờ đây team mình có thể tự tin selfie, chụp hình, lưu giữ những bức hình vui nhộn, vô cùng đáng yêu trong lễ ăn hỏi, lễ cưới của mình rồi nha!!!


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Kepquangcaovn là công ty chuyên thiết kế và làm hashtag cầm tay, hashtag cầm tay chụp ảnh, hashtag chụp hình đám cưới, Làm hashtag cầm tay, hashtag cầm tay chụp ảnh, hashtag chụp hình cưới …

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  Giới thiệu các mẫu thiết kế hastag chụp hình đám cưới 2020. Bảng hashtag chụp ảnh được thiết kế với nhiều kiểu dáng da dạng- Qúy khách hàng có thể làm hashtag chữ, các mẫu sticker icon vui nhộn khác nhau theo các ý tưởng nội dung của quý khách.  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm hastag chụp hình các sự kiện, tiệc cưới độc đáo nhất 2020

  [​IMG]Quý khách liên hệ qua:
  Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông Hải Kim.

  [​IMG] Hotline – Zalo : 0918 679 326 / 0965 822 586
  [​IMG]
  [​IMG] Địa chỉ: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn