Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hãy thể hiện lòng yêu nước đúng nơi và đúng lúc!

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi hAckeZ, 9/5/14.

Lượt xem: 2,129

 1. hAckeZ Thành viên cấp 2

  Trước tình hình căng thẳng giữa Việt Nam và Trung Quốc tại Biển Đông, các trang phản động đội lốt những cái tên mỹ miều như "Nhật ký yêu nước" hay "Việt Tân" đã bắt đầu kêu gọi dụ dỗ nhiều người tham gia cuộc biểu tình do chúng tổ chức nhằm gây rối an ninh trật tự. Vì vậy mình viết bài này để giúp mọi người hiểu rõ bản chất của sự việc, đừng để "MẤT TỰ CHỦ" và rơi vào cạm bẫy của lũ giặc, quân phản động.

  XT8vWd0.jpg
  Những lời kêu gọi mang tính "phản động" của trang "Việt Tân"

  Yêu nước không có nghĩa là phải biểu tình, yêu nước là hành động nhỏ nhất đến từ con tim như đơn giản là giữ vệ sinh đường phố sạch đẹp, trở thành một công dân tốt hay có thể là tẩy chay hàng độc hại xuất xứ từ Trung Quốc (tất nhiên trừ các mặt hàng nước thứ 3 đặt gia công tại trung quốc), ủng hộ hàng nội địa. Vậy là các bạn đã là người yêu nước rồi, cùng chung tay tẩy chay hàng tàu là bớt đi của chúng một viên đạn, ủng hộ mua hàng Việt là giúp các chiến sỹ hải quân thêm một viên đạn chống lại kẻ thù. Hãy là một người yêu nước thông minh các bạn nhé.

  ...
  Đậu Đen, Nguyễn Gia Khang, traigia2 người khác thích bài viết này.
 2. trung viet

  trung viet Thành viên cấp 1

  bai viet hay !!!
 3. traigia

  traigia Thành viên cấp 2

  Hiểu một cách đơn giản là: Anh em trong nhà mà mâu thuẫn thì có thể từ mặt nhau, hàng xóm với nhau mà mâu thuẫn thì có thể bán nhà đi ở nơi khác, làng này với làng kia mà mâu thuẫn thì có thể ngăn sông cấm chợ...! Nhưng với một quốc gia thì lại khác, chúng ta không thể xây tường hết biên giới được. Thằng Tàu nó khựa thật nhưng chúng ta vẫn phải sống cạnh nó, lịch sử không thay đổi được. Gấu thì chưa có nhưng chó phải có một con để thỉnh thoảng nó âu âu...cho vui cửa vui nhà chứ!
  Đậu Đenramboxperia thích bài viết này.
 4. toilatoi_84

  toilatoi_84 Thành viên cấp 2

  Các cụ bảo phải đánh!
 5. hongducwb

  hongducwb Thành viên cấp 1

  " Ở đâu cũng có người tốt và kẻ xấu "
  -hongducwb-

Ủng hộ diễn đàn