Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Cần tìm việc HTML/CSS. (Part time & Full Time)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Cao Thúy Hằng, 3/8/15.

Lượt xem: 952

 1. Cao Thúy Hằng Thành viên cấp 1

  Hi all,
  Mình tên Hằng, sv vừa mới ra trường mình nay muốn tìm công việc liên quan tới convert file PSD sang HTML/CSS, Mình có kinh nghiệm đã từng làm một vài Công Ty trong quá trình đi học liên quan đến Frontend Developer.
  Mọi người ai biết hoặc có nhu cầu tuyển dụng thì cho mình thông tin liên hệ nhé.
  Mình xin cảm ơn. :)
  Trân trọng.
  ---
  [Tel]: 0977 616 170
  [E]: handncao@gmail.com
  [Skype]: handn.cao

  ...
 2. Bui Trung Tan

  Bui Trung Tan Thành viên cấp 1

  Em có code javascript (jquery, animation,... tìm các thư viện khác) để làm các effect animation được không, vd: slideshow tự động chuyển trang, smoth scroll, paralax background...
 3. Cao Thúy Hằng

  Cao Thúy Hằng Thành viên cấp 1

  Dạ, em code Js được, còn liên quan tới những effect animation như smoth scroll, paralax background,.. anh nói, mặc dù chưa làm qua. Nhưng em có thể tìm tòi để làm được ạ.

Ủng hộ diễn đàn