Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển cộng tác viên thiết kế 3d event, posm.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi LinhKa Decor, 3/4/15.

Lượt xem: 1,691

 1. LinhKa Decor Mới đăng kí

  TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN
  Mình là Linh. Bên mình đang tuyển CTV chuyên thiết kế sự kiện ( Posm, stage, Booth exhibition ). Mình cần hợp tác với bạn nào đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  Về thù lao thì thỏa thuận theo từng dự án, nhưng chắc chắn sẽ đúng với khả năng và quy mô của từng dự án.
  Bạn nào quan tâm thì gởi portfolio cho mình nhé. Mình thật sự muốn hợp tác với các bạn nên hãy nghiêm túc gởi những dự án mà mấy bạn từng làm chứ đừng lấy hình trên mạng về bỏ vào nhà ( mình biết đấy ^^ )
  Mail: linhka195@gmail.com
  skype: linhka195
  sđt: 0943 1234 84
  Thanks and best regards

  ...
  HoaBui thích bài viết này
 2. LinhKa Decor

  LinhKa Decor Mới đăng kí

  Không ai quan tâm hết ah :(
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn