Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển designer thiết kế web và mobile app

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi haison77, 28/5/15.

Lượt xem: 1,659

 1. haison77 Mới đăng kí

  Công ty Nexle Soft đang cần tuyển nhân viên thiết kế.

  Yêu cầu:
  1. Biết sử dụng các phần mềm đồ họa: photoshop, corel,etc
  2. Có kinh nghiệm thiết kế mobile app là một lợi thế
  3. Có kinh nghiệm xuất html từ bản design là một lợi thế.

  Mức lương: tùy thuộc kinh nghiệm và khả năng làm việc.
  Công ty sẽ xét lương mỗi năm 2 lần, đảm bảo mỗi năm tăng lương ít nhất 10%. Còn nếu bạn nào làm việc quá hiệu quả thì có thể được tăng lương bất kỳ thời điểm nào trong năm, không nhất thiết là đợi đến kỳ tăng lương. Lương là tùy thuộc vào năng lực của bạn.

  CV xin gửi về hr@nexlesoft.com
  Nếu bạn nào có thắc mắc, có thể gửi email thẳng cho mình cũng được: haibs@nexlesoft.com

  ...
 2. haison77

  haison77 Mới đăng kí

  Mình có nhận được một cái mail. Không hiểu của bạn nào. Nhưng xin mấy bạn gửi email thì cũng lịch sự một chút. Một cái email mà không hề có thông tin gì trong đó, chỉ có mỗi cái link (chắc là tới profile) thì cho phép mình delete. Thứ nhất là mình không dám chắc đó là mail virus hay spam hay không. Thứ 2 là mình thấy bạn ấy không tôn trọng mình.

  Mình hi vọng bạn đó chỉ là cá biệt trong cộng đồng designer nói riêng cũng như cộng đồng người Việt nói chung.

  Cảm ơn các bạn.
 3. TaiLM

  TaiLM Thành viên cấp 1

  Chào anh, anh có thể nói rõ thêm yêu cầu công việc của công ty về bộ phận nhân viên thiết kế công ty đang tuyển qua email : minhtai.vnpt@gmail.com giúp em không ạ ?
 4. haison77

  haison77 Mới đăng kí

  Hi Tai, yêu cầu của bên anh cũng chỉ như những chỗ cần thiết kế khác thôi. Bên anh không yêu cầu phải tốt nghiệp đại học, chỉ cần làm việc được là được. Dĩ nhiên là phải rành rọt về photoshop rồi. Chứ bên anh chưa có đủ nhân lực để đào tạo một bạn fresh.

  Công việc thì là: thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu của khách hàng (do leader đưa), cũng đôi khi sẽ là thiết kế giao diện web. Tuy nhiên, công việc về web ít hơn rất nhiều so với công việc về mobile.
  Do thiết kế giao diện cho mobile là chính, nên nếu em có sử dụng điện thoại thông minh, xài iOS/Android gì cũng được thì rất tốt, vì em đã quen với kiểu design trên đtdđ rồi.
  Sau khi thiết kế xong, nếu khách hàng chịu, thì mình sẽ cắt ra thành các hình thành phần, để dev team có thể gắn vào app.

  Anh cũng sẽ gửi mail, phòng trường hợp em ít online, nhưng anh trả lời trên này để các bạn khác cũng biết luôn.
 5. Mr.Deimos

  Mr.Deimos Thành viên cấp 1

  anh cho em hỏi là có tuyển làm online không ạ?
  Em có 1 năm kinh nghiệm làm trong mảng Ui/Ux web & app ( android, iOS, chưa từng làm WP). Biết sử dụng PTS, AI, Flash, AE ( làm animation ). Phụ trách cả chuyển file PSD sang HTML. Em ở ĐN!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn