Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển freelancer 2D designer để phát triển dự án tiềm nằng cho Mobile Game:

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi chanphat01001, 15/10/13.

Lượt xem: 2,286

 1. chanphat01001 Thành viên cấp 1

  Sau một thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch kĩ lưỡng cho dự án game mobile, mình đã tìm được nhà đầu tư cho dự án và bắt đầu start dự án này. Hiện mình đã collect được những thành viên: người soạn kịch bản chi tiết, tester, client coder, server coder(mình), và còn thiếu một artist............................................. và giờ mình đang cần tìm người đó (^_^).

  Mô tả game và công việc:
  - Là game turn base có cách chơi hơi giống với game Ma Pháp, Chiến Binh Huyền Thoại (các bạn có thể tham khảo 2 game này trên google hoặc yutube, sorry mình chưa đủ 20 bài viết nên không post được link), nhưng game của mình bước đầu sẽ làm đơn giản hơn các game này, resource có sẵn cũng khá nhiều, không vẽ nhân vật nhiều nên sẽ chú trọng vào thiết kế giao diện game (screen layout, popup, background, list view, play-game screen, button, effect, animation di chuyển cho một số đối tượng đơn giản...)
  - Sau này sẽ có vẽ một số nhân vật, nhưng chỉ vẽ phần khuôn mặt với cữ động chớp mắt và nhấp nhấy miệng. (Phần này resource đã có sẵn, chỉ việc edit lại).

  Yêu cầu:
  - Thích chơi game, và có kinh nghiệm thiết kế giao diện game.
  - Đảm bảo giao diện đẹp, tiện dụng cho người chơi, đúng phong cách và chủ đề tổng thể của game.
  - Trẻ tuổi, táo bạo và sáng tạo trong ý tưởng thiết kế.
  - Đam mê và sẵn sàng chiến đấu cùng team.
  - Làm việc nghiêm túc, và cực kì tôn trọng deadline.

  Quyền lợi được hưởng:
  Dự án được chia làm nhiều giai đoạn nhỏ, nên xong phần nào mình sẽ thanh toán phần đó, còn nếu không bạn có thể design toàn bộ và nhận tiền toàn bộ, tùy các bạn quyết định. Sau khi game được phát hành cho cộng đồng người chơi, sẽ chuyển quan giai đoạn nâng cấp game: thêm event, thêm chức năng... lúc này bạn sẽ được nhận lương tiếp cho mỗi giai đoạn update, tùy vào doanh thu của game, mức lương của bạn sẽ tương xứng với doanh thu này.

  P/S:
  Nếu bạn nào có mong muốn hợp tác với mình có thể reply trong topic, hoặc gởi mail về địa chỉ hongchanphat@gmail.com. Mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về game và gởi vài giao diện demo do mình tự thiết kế để các bạn năm bắt được bố cục, phong cách giao diện game, sau đó mình sẽ gởi yêu cầu cho các bạn để vẽ demo theo style mà mình muốn. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn.

  Liên Hệ:
  Phone: 0987.981.854
  Skype: chanphat01001
  Mình tên Phát sinh năm 88.

  ...
 2. Looie

  Looie Thành viên cấp 2

  Anh ơi em đã mail cho a nhưng bị gửi về là lỗi, hình như mail sai a ạ :)
 3. chanphat01001

  chanphat01001 Thành viên cấp 1

  Sorry bạn, mình đã edit lại mail ...thanks!
  Looie thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn