Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] V-Smart đang có nhu cầu tuyển Chuyên viên thiết kế 2D-3D có kinh nghiệm Event

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ngocphuong.phamthi, 11/7/15.

Lượt xem: 1,136

 1. ngocphuong.phamthi Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Mình là Phạm Phương bên Công Ty CP DV Quảng Cáo Và Truyền Thông Trí Việt (viết tắt V-Smart) chuyên về Quảng cáo Ngoài Trời và Tổ chức sự kiện.

  Hiện nay bên mình đang có nhu cầu tuyển Chuyên viên thiết kế 2D - 3D có kinh nghiệm làm event.

  Yêu cầu:
  - Tối thiểu 01 năm làm việc tại các công ty Quảng cáo, Tổ chức Sự kiện, Nội thất…tại vị trí tương đương
  - Thành thạo công việc thiết kế 3D và 2D trong các lĩnh vực như: Quảng cáo ngoài trời, Tổ chức sự kiện, triển lãm, nội thất....


  Bạn nào có nhu cầu liên hệ cùng Phương qua email: ngocphuong.phamthi@vsmart.com.vn hoặc điện thoại 08 3910 0615/ 0982 81 91 95 nhé! (10A Nguyễn Thị Minh Khai, p. Đa Kao, Quận 1. Tp. Hồ Chí Minh)

  Cảm ơn mọi người.

  ...

Ủng hộ diễn đàn