Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hệ thống nhận diện thương hiệu Việt Tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi trchien1006, 22/7/14.

Lượt xem: 1,905

 1. trchien1006 Thành viên cấp 1


  Nhận diện thương hiệu Việt Tín - Lớn Mãi Niềm Tin
  Dự án phát triển , định vị thương hiệu của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Tín. Với sự đầu tư vật chất, con người và song hành cùng Youth Media (Đơn vị thư vấn chiến lược thương hiệu truyền thông marketing, thiết kế nhận diện thương hiệu , thiết kế profile, thiết kế catalogue ,...), Việt Tín đã có diện mạo thương hiệu mới, duy trì và phát triển những ưu thế của thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí đối tác, bạn hàng và người sử dụng… Chiến lược phát triển thương hiệu đúng đắn và dài hạn đã đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của công ty như:
  • 2 năm liền nằm trong TOP 10 – FAST 500, giải thưởng nhằm Tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng năng động nhất Việt Nam
  • Cúp vàng doanh nghiệp hội nhập và phát triển.
  • Doanh nghiệp phát triển và Hội nhập
  • Nhà quản lý giỏi do UNESCO trao tặng
  • Giải thưởng TOP 20 doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn
  • TOP 3 công ty chất lượng cám gia cầm tốt nhất

  ...

Ủng hộ diễn đàn