Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HELP] ai vẽ hộ e cái ghế với vì mình k biết gì về 3ds

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi vthh8295, 11/2/15.

Lượt xem: 2,655

 1. vthh8295 Banned

  như trên ạ, chỉ cần dùng các lệnh đơn giản thôi, vì e mới học mà. Ai giúp e vs ạ k cần đẹp đâu ạ
  Làm ntn là đc vậy mn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/3/15
 2. Manok

  Manok Thành viên cấp 2

  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. vthh8295

  vthh8295 Banned

  Manok he. H mình mới vào 4r. Tks b nhiều nha. Sketchup dễ hơn đúg k. Đag học 3ds mà khó quá k hiểu gò. B có biết clip nào dạy 3ds k mình muốn học onl. Hix. Mình đag hc cơ bản thôi. Vẽ bàn ghế r vẽ đươg ống nước cong hình chữ s ý
 4. Manok

  Manok Thành viên cấp 2

  3ds nó cũng ko fai là khó, nhưng do nó rộng quá, mình chỉ học 1 mãng nên có nhiều cái ko biêt. Đa phần mình vẽ hết bên sketchup ( dể triển khai vật dụng nội thất) cho chính xác rồi mới đưa qua Max trang trí thêm, rồi áp vât liệu , as mới render, do mình ko rành vray bên sketchup. Cũng tập tành Thea Studio thêm nhưng do ít time quá nên mình cũng chỉ làm sket + max Vray.
  Max cơ bản trên mạng nhìu lắm. nó chỉ vẽ con cá , trái khế, bình chai lọ ( ứng dụng các lệnh cơ bản của Max).........cho đên các hiệu ứng luôn. Bạn search youtobe cũng có đầy.
 5. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  bạn tự học hay học trên trường, nếu tự học 3d kiến trúc mình khuyên bạn nên học sketchup dễ dàng, nhanh và đẹp cũng k kém 3ds max vì cũng có vray
 6. Doctor 3D

  Doctor 3D Banned

  Mình không thấy file hình mẫu bạn cần giúp.

Ủng hộ diễn đàn