Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Các công việc trong xử lí/biên tập video

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Bun xấuxí lìlợm, 13/1/14.

Lượt xem: 1,966

 1. Bun xấuxí lìlợm Mới đăng kí

  (Vào diễn đàn một thời gian giờ mới up bài, nếu có sai sót mong mọi người bỏ qua cho em!)
  Năm nay là năm cuối cấp, cũng muốn làm cái gì đó đáng nhớ nên cả lớp em thống nhất làm một bộ phim ngắn, đơn giản thôi, chủ yếu là để tự sướng, nội dung chắc là về học đường :) Chúng nó nhờ em làm hậu kì, mà em thì không rõ để làm một bộ phim thì cần làm những việc gì, xử lí, biên tập video ra sao. Em cũng không biết nên dùng phần mềm nào thì phù hợp, và hiện tại trình độ cũng chỉ là biêt tí chút, còn rất mông lung. Nay đăng bài này mong mọi người chỉ dạy cho em ^^

  ...
 2. ank_ck

  ank_ck Thành viên cấp 2

  1/ Phần mềm thì vô cùng lắm bạn ah...quan trọng là bạn quen sử dụng cái nào và cấu hình máy móc ra sao, nhiều phần mềm khủng, nhưng máy móc không đáp ứng được thì cũng bó tay.
  2/ Ở nội dung như bạn nói, thì phần hậu kì chỉ dừng lại ở việc ghép các đoạn video vào với nhau và lồng tiếng (tiếng động chạm, hát hò.....vv) chứ còn để đi sâu hơn thì là cả một quá trình bạn ah.
  - Mình đã quay và làm "Hậu kỳ" cho video anh không đòi quà version Nam Định...:) nói là hậu kỳ nhưng cũng chỉ cắt đi những đoạn thừa và ghép nhạc vào....mình dùng bằng phần mềm Corel Studio X5.
  Trên đây là những gì mình thấy và mình đưa ra nhận xét theo quan điểm cá nhân của mình....có gì không phải bạn bỏ qua nhé. Chúc bạn thành công
  Bun xấuxí lìlợm thích bài viết này
 3. Bun xấuxí lìlợm

  Bun xấuxí lìlợm Mới đăng kí

  cảm ơn bạn :)
  ank_ck thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn