Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Đọc, sửa & lưu file bất kỳ trong danh sách file của thư mục.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi virut.exe, 6/12/13.

Lượt xem: 2,231

 1. virut.exe Thành viên cấp 1

  Chào các bạn, mình đang làm 1 bài php như thế này: Mình truy nhập vào 1 thư mục bất kỳ trên máy theo đường dẫn và show ra tất cả danh sách file và thuộc tính của nó có trong thư mục, cái này người ta hay gọi là list content of directory hay sao ấy. Mình liệt kê ra được rồi, vấn đề mình chưa làm được đó là bây giờ mình muốn click vào 1 file bất kỳ trên danh sách sau đó nó show ra nội dung file đó và ta có thể sửa nội dung của nó sau đó lưu lại, mình có tham khảo 1 trang trên mạng thấy có 1 kiểu đó là khi click vào file mình muốn thì nó sẽ show ra 1 textarea chứa nội dung file sau đó ta có thể xem, sửa nội dung và bên dưới có nút submit giúp lưu nội dung vừa sửa lại, sau đó textarea biến mất.
  Hình demo:
  [​IMG]
  Sau đó mình click vào 1 file bất kỳ nào trong danh sách muốn xem và sửa thì nó. VD trong hình là file extensions.conf
  [​IMG]
  Làm đến list content of directory thì bí quá, mà không biết vấn đề này trên mạng nó gọi là gì, vậy bạn nào có link tham khảo, code demo thì cho mình xin tham khảo với, à mình gửi luôn bài của mình đang làm giở cho các bạn xem luôn, bạn nào ra tay giúp đỡ thì tốt quá, trong bài thư mục mình truy cập vào chính là thư mục của chương trình luôn. Các bạn cứ quăng vào htdocs cua xampp là chạy được, xin các bạn giúp đỡ.

  https://www.mediafire.com/?bnqpxe3lerfe2vq

  P/s: mới vào nghề có gì mô tả buồn cười mong anh em đừng chém.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn