Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Giúp cho mem mới vào nghề thiết kế logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi fendanlhuy, 24/1/15.

Lượt xem: 1,863

 1. fendanlhuy Thành viên cấp 1

  Thứ 1: người ta yêu cầu thiết kế theo hệ màu chuẩn RGB, vậy khi thiết kế mình phải sử dụng màu như thế nào ạ?
  Thứ 2 là: Mọi người giải thích giúp em phần khoanh đỏ và đặc biệt là phần khoanh vàng.
  Có thể lấy ví dụ đơn giản giúp em là chỗ đó mình sẽ thuyết trình về những phần gì không ạ?
  Cảm ơn mọi người đã đọc và quan tâm!
  w9DaNIf.jpg

  ...
 2. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  Thứ nhất : LOGO hay gọi nôm na là nhận diện thương hiệu thì nó phải có thật tức là hiện diện trong cuộc sống dưới các ấn phẩm bản in . . . là chính và trên các phương tiện truyền thông là phụ - việc sử dụng hệ màu RGB làm chuẩn nó đi ngược với mọi nguyên tắc , tất nhiên có thể làm nhưng để sử dụng thì không hiệu quả

  Thứ hai : thuyết minh về ý tưởng thì tự ghi thôi bạn điều này không ai giúp đc cả , kích thước sao , màu sắc này nọ ghi rõ ra " nếu dùng RGB làm chuẩn thì liệt kệ từng giá trị của nó. rồi làm phối cảnh cho logo tức mockup thôi.
  Còn chuyện cái khung vàng ở trong thì mình nói ở trên rồi đấy, chỉ thắc mắc là sao họ ghi cái dòng " mô hình RGB ở dưới phần thuyết trình chứ ko phải là trên phần yêu cầu thôi. bạn có hiểu lộn ý ?
  cauut5515 thích bài viết này
 3. fendanlhuy

  fendanlhuy Thành viên cấp 1

  à à. Cảm ơn a HSP nhìu lắm :D E mới đọc lại phần yêu cầu thì họ không yêu cầu thiết kế theo hệ màu RGB. Hehe. E cũng hiểu ý a nói rồi. Cảm ơn a!

Ủng hộ diễn đàn