Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Help! Giúp e... Có nên đăng ký nhập học ở T3H ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Duy Tiến, 9/1/15.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 15,575

 1. Duy Tiến Mới đăng kí

  Như tiêu đề bài viết, mình muốn nhờ bác nào đã và đang học hay biết về T3H cho mình vài ý kiến về trung tâm tin học này.
  Mình năm nay lớp 12, rồi nửa tháng trước có người tới phổ biến về hệ thống đào tạo CNTT T3H cơ sở Hà Nội và cùng với đó là tuyển sinh. Mình đã đăng kí thi tuyển và đỗ vào ngành đồ họa. Cơ mà để bảo lưu hồ sơ cần có 500k. Họ bảo nếu tới 31-8 quyết định không nhập học thì họ sẽ hoàn tiền còn nếu đăng kí học sẽ được trừ khoản đó vào tiền học.
  _Mình đang khá phân vân không biết có nên đăng kí và bảo lưu hồ sơ hay không. Bác nào giúp mình với. Chủ nhật là hạn cuối rồi @@

  ...
 2. KeyRoyal007

  KeyRoyal007 Thành viên cấp 2

  cũng được bạn à, mình có quen biết bên đó 1 chút :)
 3. Long hấp

  Long hấp Mới đăng kí

  Mình cũng đang thắc mắc vì họ gọi nói mai mình có thể lên trường bảo lưu và đem theo lệ phí 500k không biết có nên không?
 4. khoai tay 1202

  khoai tay 1202 Mới đăng kí

  năm trước mình cũng thi vào t3h cũng trúng tuyển và làn thủ tục bảo luu ở nhà trường. mình theo học nghành đồ họa đa truyền thông và 500k đó được trừ vào hoạc phí, còn bạn không học thì nhà trường hoàn trả mà;;):>
 5. azbrandsolution

  azbrandsolution Mới đăng kí

  Bạn kiếm một người đang đi làm mà nhận dạy kèm á! Học tool thì dễ nhưng những người đi trước họ sẽ chia sẻ thêm cho bạn kinh nghiệm, cách lấy ý tưởng, dự án thực tế cũng nhiều hơn.
  Chúc bạn may mắn!
 6. quỳnh mèo

  quỳnh mèo Banned

  Một nơi học tập tốt, đặc biệt ở đây các bạn sinh viên học xong có việc làm luôn
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn