Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Không sử dụng được chức năng 3D trong CS6 Portable

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Vũ Onion, 15/3/15.

Lượt xem: 2,655

 1. Vũ Onion Mới đăng kí

  Mình có tìm 1 cái tut về hiệu ứng text 3D trên internet và làm theo hướng dẫn. Nhưng khi chọn mục 3D Extrusion và create thì nó xuất hiện 1 cái thông báo, 3D chưa được kích hoạt chăng? :-/
  Cám ơn và mong các bạn giúp đỡ! ;)

  KLy8qcD.png

  ...
 2. Thanh Đen

  Thanh Đen Thành viên cấp 1

  hình như cần card rời. máy c có k/
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Muốn dùng 3D thì trước tiên nên kiểm tra máy của thớt có có card hỗ trợ ko? Ko cần card rời và một số card onboard cũng tương thích và hỗ trợ. Như HD Graphics chẳng hạn. Cấu hình của thớt thế nào?? Cái thông báo kia nó yêu cầu bật tính năng hỗ trợ cho 3D kia kìa.
  - Nếu máy có cấu hình tốt và card như mình nói kia có hỗ trợ thì mở bảng tuỳ chỉnh tính năng ra bằng cách Ctrl + K => tab Performance => Mục Graphics Processor và tích vào Use Graphics Processor

  P/s: Nếu không thể tích vào được nghĩa là máy của thớt ko thể hỗ trợ và mình khuyên nên dùng bản full cài đặt đầy của CS6, đừng nên dùng mấy bản portable hay là beta.
  Hà BơVũ Onion thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn