Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help me] Cách lưu file sau khi khôi phục bằng phần mềm recover my file v5?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi cyelmuot, 1/6/15.

Lượt xem: 4,741

 1. cyelmuot Thành viên cấp 1

  các anh chị giúp em với ạ, em dùng phần mềm recover my file để dò tìm 1 folder đã xóa nhầm, em dùng phần mềm đã cờ rắc ạ. Sau khi dò tìm thì phần mềm cũng tìm ra các folder mà em đã xóa nhầm, em tick chọn cái folder đó để tiến hành lưu lại vào trong máy, nhưng mà click vào chữ save trong phần mềm thì nó chả hiện lên gì cả, em thấy bên phải chữ save đó có 2 mục là save session và load session. Em mới chọn nút save session thì nó hiện ra ô khung để lưu, nhưng mà nó chỉ cho lưu dưới định dạng đuôi của nó là rsv, nó không hiện lên cái gì để cho mình lưu cả cái folder đó cả. em thử lưu với định dạng mặc định của nó là .rsv vào ổ đĩa E. Xong em bật ổ đĩa E lên thấy file định dạng như vậy nhưng cũng chẳng mở đươc.
  Vậy giờ em làm sao để lưu cả hết folder đó khi phần mềm đã dò được folder này.
  Các anh chị giúp em với ạ, em cám ơn nhiều ạ.

  ...
 2. amyour19xx

  amyour19xx Thành viên cấp 2

  mình thì ít dùng, mỗi lần recovery cái j cũng dùng phần mềm lung tung, nên mình cũng chỉ dám bẩu như sau:
  1. cái session kia theo mình nó k liên quan đên file của bạn, nếu có liên quan thì cũng không phải là file bạn cần
  2. bạn có giữ nguyên trạng dữ liệu (không copy, không chạy ứng dụng gì sinh file mới, không tạo file mới) của cái phân vùng ở cứng đó sau khi bạn xóa nhầm không, nếu có thì có thể chỗ ổ cứng lưu file của bạn trước đây đã bị ghi đè 1 phần
  3. bạn có chắc bạn dùng đúng hướng dấn của phần mềm không

Ủng hộ diễn đàn