Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Nhờ các anh chị giúp em thiết kế mẫu áo lớp...

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi bupbequy, 13/10/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 2,426

 1. bupbequy Mới đăng kí

  Em đang cần thiết kế một mẫu áo lớp, các anh chi có thể thiết kế giúp em đc ko ạ??? ^^ áo có màu fcff00, lớp của em là T1 khóa 2012-2015 trên có hình Chibi 1 nam và 1 nữ, hoặc Devil and Angel ý ạ :P thêm các effect đẹp như cầu vồng, mây...blah blah....và 1 câu Slogan tiếng anh hay về tình bạn...^^....style nhìn nhí nhảnh một chút, ko quá hầm hố ạ :"> e xin cám ơn các anh chị nhìu ^_^ nếu có thể, cho e xin kèm file PSD với...hihi....

  ...
 2. chipxinh2310

  chipxinh2310 Thành viên cấp 4

  Bạn nói nghe đơn giản quá...zzz
 3. Mezzazzy

  Mezzazzy Thành viên cấp 2

  Làm thì làm được thôi nhưng mình nghĩ chẳng ai rảnh ngồi cả buổi thiết kế cho bạn mà chẳng dc gì hết, thà rằng có phác họa chút chút lên mọi người sửa sang cho thì hợp lý hơn
 4. chipxinh2310

  chipxinh2310 Thành viên cấp 4

  Chuẩn đấy bạn.cái này chỉ có mà ra tiệm kêu người ta thiết kế cho.
 5. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  ha ha,.lớp 10 thì mặc năm nay là chán sang năm lại làm kiểu khác thôi,.đâu mà giữ đc ba năm :)) đến các chỗ mà làm áo lớp thì tha hồ chọn mẫu luôn,.chọn mẫu xong về text mình có thể bảo họ thay đổi mà..
  nhớ hồi cấp 3 cũng thế,.đứa nào cũng hào hứng làm cái áo lớp cho 3 năm,.ai dè đông qua đi xuân lại tới,.mỗi năm làm 1 cái áo lớp =))
Từ khóa:
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn