Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hepl- Cần tư vấn về chụp hình cưới !!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi doanthieugia19, 11/10/14.

Lượt xem: 1,313

 1. doanthieugia19 Mới đăng kí

  [​IMG][​IMG] Chả là đầu tháng 11 e cưới vợ rồi mà chưa biết chụp hình cưới ở đâu cả, giờ ra đường thì loạn cào cào hết các studio. Vào tham khảo thì ông nào cũng quảng cáo đủ kiểu rùi đủ mọi giá trên trời dưới đất, giờ e thực sự rối loạn rồi nên lên các diễn đàn nhờ a chị e đã có kinh nghiệm tư vấn giúp để có một album và hình cưới đẹp + chi phí vừa phải. E dự kiến chi kinh phí cho chụp hình cưới trọn gói dao động từ 7 -9tr thui ạ, vì cũng chả dư dả gì lắm trong giai đoạn này.
  anh chị em nào biết chỗ nào chụp đẹp, dịch vụ tốt trọn gói thì tư vấn giúp ạ !! Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc bài !! Nếu e post bài ko đúng nơi xin mod chuyển giúp cho đúng, vì tìm mãi thấy nơi này post bài là hợp lý nhất

  ...
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Bạn ở đâu :D
 3. tuyentran

  tuyentran Thành viên cấp 1

  Không nói nơi ở thì làm sao mà người ta chỉ

Ủng hộ diễn đàn