Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hình ảnh gây sốc: hai quả thận khổng lồ nặng 9kg

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi CaoChiNhan, 21/2/14.

Lượt xem: 3,272

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Người đàn ông được chẩn đoán mắc bệnh suy thận này đã phải chung sống nhiều năm với 2 quả thận bất thường này.
  Mặc dù chỉ xuất hiện trên Reddit trong khoảng hơn 10 tiếng đồng hồ nhưng hình ảnh cặp thận có kích thước bất thường được cắt bỏ ra khỏi cơ thể người bệnh đã khiến các thành viên của trang mạng xã hội không ngừng đưa ra các bình luận cá nhân.

  [​IMG]
  Hai quả thận bị suy có khối lượng 9kg mỗi quả.

  Theo đó, người đăng tải bức ảnh là user kelwan21. Anh cho biết, người mắc bệnh là chú của anh. Theo chủ nhân bức ảnh, bệnh nhân được chẩn đoán suy thận và buộc phải cắt bỏ 2 quả thận đi.

  Tuy nhiên, sau quá trình phẫu thuật cắt bỏ, gia đình bệnh nhân đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy 2 quả thận to bất thường được cắt bỏ. Theo ước tính, mỗi quả có cân nặng vào khoảng 9kg. Không chỉ vậy, nó còn có màu sắc rất bất thường.

  Mặc dù người bệnh cao nhưng lại không sở hữu ngoại hình to lớn nên ông đã phải trải qua một thời gian dài chống chọi với hai quả thận khổng lồ đến vậy.

  Được biết, hiện người bệnh đang trong quá trình chạy thận chờ thận ghép từ người hiến.
  P/s: Không biết thực hư ra sao nhưng mà nhìn tởm thật :-&

  ...

Ủng hộ diễn đàn