Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hình ảnh xúc động về tình bạn chân thành vô điều kiện

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi viet1410, 20/8/14.

Lượt xem: 2,227

 1. viet1410 Thành viên cấp 3

  Khi một chú chó đã hình thành tình cảm gắn bó thân thiết với chủ, sự trung thành của chú chó đó là không thể lay chuyển. Nó sẽ gắn bó với chủ bất kể người chủ đó về sau giàu hay nghèo, phú quý hay cơ hàn…
  Tình cảm trung thành, gắn bó của những chú chó là một trong những điều đặc biệt nhất khiến chó trở thành người bạn thân thiết của con người. Ở thế giới phương Tây, người ta càng có thể chứng kiến rõ hơn sự trung thành tuyệt đối của những chú chó, bởi ở đây hình ảnh những người vô gia cư đồng hành bên chú chó thân thiết là khá thường gặp.

  Những chú chó “vô gia cư” này gắn bó với chủ, yêu quý chủ bất kể người chủ đó có thể cho chúng một mái nhà và những bữa ăn đầy đủ hay không.

  Những chú chó “vô gia cư” dường như càng trở nên quan trọng hơn đối với chủ. Bởi nhiều khi, đó là… nguồn yêu thương duy nhất mà người chủ còn nhận được. Hơn nữa, những chú chó này còn là người bảo vệ trung thành và dũng cảm nhất, sẵn sàng liều mình để bảo vệ chủ khỏi những nguy hiểm có thể gặp phải.

  Có lẽ cũng vì vậy mà nhiều chú chó “vô gia cư” được chủ chăm sóc rất cẩn thận, chu đáo, nhiều khi còn hơn cả chăm sóc cho chính bản thân mình. Những người chủ vô gia cư đó sẵn sàng chịu đói còn hơn là phải để cho người bạn đồng hành bốn chân bị đói.

  Tình bạn gắn bó, tình yêu thương vô điều kiện của những chú chó “vô gia cư” dành cho chủ:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn