Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hình trong AI

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi hnimnautcdt, 11/8/14.

Lượt xem: 2,363

 1. hnimnautcdt Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình đang làm 1 vài bài báo cáo có sử dụng hình ảnh từ những file pdf (file hình xuất ra pdf, mình ko có file hình gốc), theo các bạn thì mình có thể dùng cách gì để lấy những hình ảnh từ file pdf đó 1 cách đẹp nhât (ko bị bể, ko bị mờ, sau này có dùng in ấn). Thank all.

  ...
 2. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Mình nghĩ quan trọng là cái file pdf đó người ta lưu như thế nào, nếu là format high quality print/ press quality,... với tuỳ chọn layer và full editable, hình không bị down sample thì bạn có thể copy hình đó. Nhưng mà lưu như vậy thì file pdf sẽ có dung lượng lớn quá, nên người ta hay dùng cách để giảm dung lượng nó xuống (reduce file size trong acrobat chẳng hạn), kết quả là file pdf nhỏ gọn hơn, tuy nhiên hình hay bị giảm chất lượng lắm, nhìn thôi đã thấy tệ rồi chứ nói gì in ấn, file cũng chẳng chỉnh sửa được gì. Mình nghĩ hên xui thôi. :)
  thoaihuong thích bài viết này
 3. hnimnautcdt

  hnimnautcdt Mới đăng kí

  Hiện tại trong tay mình chỉ có file pdf đó (14MB), bạn có thể chỉ mình cắt lấy hình 1 cách đẹp nhất ko (mình đã dùng Snipping tool, AI, Corel nhưng cũng ko dc đẹp cho lém @@)
 4. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  Bạn đưa link file lên cho ae chiêm ngưỡng rồi cũng có cao thủ giúp nhưng thường xuất pdf thì ngta hay giảm dung lượng lắm
 5. hnimnautcdt

  hnimnautcdt Mới đăng kí

  Cái này là file bí mật công ty @@, nói chung là 1 file pdf dạng hình, mình muốn lấy 1 vài hình ảnh trong đó một cách đẹp nhất để chèn vào file word (không quan trọng file pdf đó như thế nào, mình chỉ cần cách lấy dc hình đó đẹp nhất)
 6. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  Chèn vào word thì đâu cần ảnh quá nét đâu bạn cứ cho vào Ai xuất ảnh là được mà, hoặc dùng chức năng trong Snapshot PDF cũng được mà

Ủng hộ diễn đàn