Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HN] Bán bàn vẽ Wacom Intuos 5S, mới 99%

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Elased, 18/12/14.

Lượt xem: 1,500

 1. Elased Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Mình là dân kinh tế, tuy nhiên có yêu thích đồ họa nên có lịch sử sử dụng bàn vẽ Wacom cũng được khá lâu. Mình có mua chiếc Wacom Intuos 5S này năm 2013, để thay cho com Bamboo cũ, tuy nhiên thực tế là ngay sau đó, tốt nghiệp đại học bắt đầu đi làm, thực ra là không hề có thời gian gì để vẽ vời nữa, nên muốn bán nó đi cho bạn nào muốn mua một chiếc Wacom hầu như mới cứng với giá rẻ hơn ngoài cửa hàng để sử dụng.

  Của mình là máy Wacom Intuos 5 Small, loại 450-PTK. Máy mua chỉ dùng được vài tuần thì mình bắt đầu quá bận, nên hầu như chưa có dấu hiệu sử dụng. Chất lượng còn tốt nguyên vẹn, các phụ kiện, đĩa cài đặt và hộp đầy đủ, nibs vẫn mượt như nhung (và dĩ nhiên vẫn có nibs để thay thế). Mặc dù không có thời gian dùng nhưng mình vẫn giữ gìn cẩn thận, nên bạn có thể yên tâm về mở hộp cài đặt để sử dụng, chắc chắn không có cảm giác khác gì mua máy mới ngoài cửa hàng.

  Giá cả mình sẵn sàng để lại với giá 3.6 triệu. Fix cho bạn một chút nếu nhiệt tình nhé.
  Nếu bạn hứng thú, thì số điện thoại của mình là 0120.442.6200, hẹn gặp bạn Diệu Linh, nhé.
  Nhắn lại là mình chỉ bánHà Nội thôi ~ Cám ơn các bạn đã đọc tin.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/10/15
 2. Elased

  Elased Mới đăng kí

  Có vài bạn cũng hỏi nhưng đúng đợt mình bận nên không follow up được. Bump lại cái này lên nhé >_<) (Sorry vì necro nhưng post topic mới cùng nội dung cũ thì tệ hơn mà, đúng không xD?)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn