Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HN] Cần bán INTUOS Pen & Touch Small CTH-480 Full Box 99.99%

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Son Dung, 7/1/15.

Lượt xem: 1,318

 1. Son Dung Mới đăng kí

  Như tiêu đề, mình có 1 em Wacom CTH-480 còn đầy đủ phụ kiện không thiếu thứ gì kể cả bọc nilon mình vẫn giữ lại hết. Mua tại Tứ Gia còn nguyên giấy tờ mua bán bảo hành đến 16/09/2015. Mình bọc giấy bóng chống mòn bút từ khi mới mua, do màn hình to quá so với em này nên mua về dùng thử đúng 1 lần rồi phải cất đi mua em khác, vì vậy độ mới gần như tương đương hàng mới đập hộp! Định để đó sau này có lap màn nhỏ hơn thì dùng mà giờ cần tiền nên phải rước em đi.

  Giá cả: 2 triệu (mình mua mới ở TG là 2 triệu 805).
  SĐT: 0904 313 933

  Thank all :*

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/1/15
 2. Quang Phan

  Quang Phan Mới đăng kí

  Con này dùng với màn bao nhiêu thì vừa bạn nhỉ, Màn Desktop của mình 23" còn màn lap là 15.6 Full HD, không biết dùng có hợp không. Bạn dùng qua rồi tư vấn giúp mình nhé. Thanks!
 3. Son Dung

  Son Dung Mới đăng kí

  Màn của mình là 27" nên hơi khó khăn, vì khi dùng màn hình sẽ tỉ lệ với diện tích giới hạn của bảng vẽ nên bạn di bút một chút thôi nhưng con chuột trên màn hình sẽ di chuyển đoạn dài hơn, nhiều hay ít tùy thuộc tỉ lệ màn hình so với bảng vẽ. Mình thấy con này hợp với màn lap 15.6" của bạn hơn 23" desk, tất nhiên là bạn có thể zoom ra để thao tác kỹ hơn. Mình phải làm nhiều và thường là những hình rất to và chi tiết, nên mình cần bảng to hơn. Còn tùy nhu cầu của bạn, nếu chỉ phác thảo hay đi những bức vẽ không quá to quá chi tiết thì mình thấy em này vẫn rất good! Mình chỉ tiếc em nó bé quá thôi chứ cảm giác viết rồi lực nhấn hoàn toàn ok ^^
 4. Son Dung

  Son Dung Mới đăng kí

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn