Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

HN - Tuyển Graphic designer cho dự án 6 tháng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Monocian, 27/5/14.

Lượt xem: 1,182

 1. Monocian Mới đăng kí

  Tuyển Graphic designer

  Hiện nay tổ chức CODESPA (rootsolutions[dot]vn) cần tuyển 1 graphic designer cho dự án phát triển thị trường vệ sinh nông thôn tại tỉnh Hòa Bình. Đây là dự án hỗ trợ phát triển thị trường vệ sinh nông thôn, nâng cao nhận thức của người dân nông thôn về vệ sinh (cụ thể là nhà tiêu hợp vệ sinh) và tập huấn cho cán bộ địa phương nâng cao năng lực thực hiện chương trình vệ sinh. Dự án này do Ngân hàng thế giới tài trợ và CODESPA là 1 trong các đối tác thực hiện dự án.

  Công việc chính của Graphic designer sẽ bao gồm việc thiết kế các sản phẩm sau:

  - Logo cho dự án

  - Poster, tờ rơi (tờ rơi tuyên truyền và tờ rơi kỹ thuật)

  - Thiết kế mẫu văn bản cho các công việc của dự án. Bao gồm mẫu báo cáo, mẫu thư, mẫu hóa đơn, mẫu powerpoint, mẫu card visit, mẫu phong bì (khổ a4 và khổ nhỏ), v.v.

  - Thiết kế các tài liệu tập huấn cho dự án.

  Dự kiến công việc này sẽ diễn ra trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 11 năm 2014. Theo tính chất công việc nên có thể sẽ cần di chuyển lên tỉnh Hòa Bình để công tác. Thời gian còn lại sẽ làm việc tại Hà Nội, không cần đến văn phòng, miễn là đảm bảo cung cấp sản phẩm.

  Yêu cầu:

  - Thành thạo Adobe Photoshop và Adobe Illustrator, nếu biết thêm InDesign thì rất tốt

  - Thành thạo Word (để làm mẫu văn bản và báo cáo)

  - Có tay nghề chụp ảnh sẽ được ưu tiên

  - Có kinh nghiệm thiết kế ít nhất 2 năm

  - Tiếng Anh giao tiếp là điểm cộng

  - Nhiệt tình và năng động


  Nếu bạn quan tâm, xin gửi Portfolio về địa chỉ codespa[at]vietnam[dot]org với tựa đề Graphic Designer. Ứng viên không gửi portfolio sẽ không được chấp nhận.


  Xin cám ơn các bạn đã quan tâm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn