Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Paintool Sai

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi ๖ۣۜSo ๖ۣۜMagic, 21/7/13.

Lượt xem: 2,049

 1. ๖ۣۜSo ๖ۣۜMagic Mới đăng kí

  Mọi người cho em hỏi cách lưu màu trong paintool SAI và cách mở 1 hình ảnh ngay bên cạnh hình đang vẽ trong giao diện Sai với ạ!

  ...
 2. paygate591

  paygate591 Thành viên cấp 2

  Phiền bạn xem lại các bài hướng dẫn để biết lưu màu như nào (có cũng nhiều kiểu lưu màu - có thể dùng bảng màu (lưu theo từng ô vuông) hoặc dùng bảng pha màu (quẹt quẹt màu lên đó và dùng) ) Còn về việc mở hình kế bên hình vẽ thì bạn có thể copy hình đó bỏ qua được mà... (Nhấn vô layer đó, Ctrl + C rồi mở qua cái khung vẽ Ctrl + V , rồi chỉnh kích thước, vị trí,... cho phù hợp)
 3. ๖ۣۜSo ๖ۣۜMagic

  ๖ۣۜSo ๖ۣۜMagic Mới đăng kí

  ý em muốn hỏi là lưu màu trong những ô vuông ở phía dưới bảng màu. Anh chị chỉ rõ giúp em được không ạ!
 4. paygate591

  paygate591 Thành viên cấp 2

  Bạn chọn màu ở cái phía trên rồi click chuột phải vô ô vuông là có chỗ để lưu à ^^. Bạn nên để màu sắc theo sắc thái tăng dần hoặc giảm dần để dễ so sánh :D
 5. Unicornixx.

  Unicornixx. Thành viên cấp 2

  chọn màu mình thích, tìm cái bảng rồi chuột phải bấm Set :D
  [​IMG]
 6. Vũ Huy

  Vũ Huy Thành viên cấp 1

  Cái câu thứ 2 của bạn mình sẽ giải thích zùm
  New => tạo một trang mà bạn muốn vẽ => muốn chèn thêm 1 ảnh ở ngay bên cạnh trang mình đang vẽ thì bạn bẩm vào Open rồi chọn tranh bạn muốn đưa vào => ctrl + C layer tranh mà bạn đã mở => qua tab bên kia ctrl +v ra .... Xong
  SunnyLee thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn