Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hoa Đá là em đó. Cứng như đá, đẹp như hoa :)

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi Tạ Thị Liên, 30/9/13.

Lượt xem: 7,062

 1. Tạ Thị Liên Thành viên cấp 2

  [ Sưu tầm ]
  Người gọi ta hoa đá
  Lòng ta đâu lạnh lùng
  Hãy ngắm nhìn cho kỹ
  Giọt lệ còn rưng rưng.
  Ý nghĩa cây hoa đá – Hãy sống như hoa đá các bạn nhé!
  Ai biết được rằng hoa đá có ý nghĩ thật lớn lao trong cuộc sống . Tôi luôn sống bằng cách nhìn vào cách sống của hoa đá . Tại sao hoa đá sống ở mọi nơi được , thích ứng được mọi điều kiện : ở mọi địa hình , ở mọi loại đất , ở mọi khí hậu , .....Sống như hoa đá mới gọi là sống có ích . Vì ở mọi nơi trong cuộc sống hoa đá luôn muốn thể hiện vẻ đẹp của mình với con người và muốn tiếp thêm nghị lực cho con người . Vậy tại sao con người ta không học cách sống của hoa đá, có phải là tốt hơn không? Nhưng không phải trong điều kiện nào con người ta cũng có thể có nghị lực để vượt qua, nhiều lúc con người cảm thấy quá yếu đuối và khó có thể đối mặt với sự thật, điều đó làm cho họ không tin vào cuộc sống. Điều đó khiến họ không còn tin vào cách sống mạnh mẽ, bất chấp mọi thứ của hoa đá. Chẳng qua hoa đá sống được như vậy là do đặc điểm sinh lí của cây. Nhưng nếu con người cứ tin là mình không có những điều thích nghi được như hoa đá thì họ đã nhầm. Mọi việc trong cuộc sống đều có cách giải quyết miễn là con người ta biết dũng cảm, mạnh mẽ đối diện với nó như chính hoa đá đối diện với mọi điều kiện sống của nó. Tôi cũng đã từng gục ngã mà không thê đứng dậy được nhưng đứng hàng giờ ngắm hoa đá tôi mới hiểu ra cuộc sống này không phải là hết ý nghĩa với mình. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chuyện gì cũng có thể biến không thành có được. Vì thế, hãy tin vào cuộc sống này và hãy luôn sống mạnh mẽ như hoa đá!

  Con đường phía trước đối với mỗi người luôn còn nhiều thử thách và chông gai vì thế chỉ có cách là con người ta hãy sống một cách có bản lĩnh, dám đối mặt với sự thật và những thách thức đang đón chờ. Đừng bao giờ tự ti rằng mình không thể, vì những lần vấp ngã trước kia chỉ là những bước khởi đầu cho một điều tốt đẹp hơn ở phía sau mà thôi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Cáo Điên, Ai Dung Nguyen, Thiên Ma1 người khác thích bài viết này.
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Hoa đá thật đáng ngưỡng mộ !
  Còn những thằng ''Đầu Đá'' thì thật là đáng sợ !
  Cáo Điên, ShenviTạ Thị Liên thích bài viết này.
 3. Tạ Thị Liên

  Tạ Thị Liên Thành viên cấp 2

  nhưng mà những thằng như thế nhiều lắm cậu ah :3 :3
 4. wHin

  wHin Thành viên cấp 1

  Em up ké 1 tấm hoa đá với :3
  [​IMG]
  Nguyễn Tất Thắng, Cáo ĐiênTạ Thị Liên thích bài viết này.
 5. Tạ Thị Liên

  Tạ Thị Liên Thành viên cấp 2

  đẹp hầy ^^
 6. heo ngốc

  heo ngốc Thành viên cấp 2

  yêu hoa đá <3
 7. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Hồi nhỏ trước khi thi đại học, bạn gái mình có tặng cho mình 1 chậu hoa đá và chúc mình vào phòng thi phải vững vàng như đá. Vào thi vẽ thì đúng là tay mình cứng như đá thật! Cuối cùng thì tạch.
  Tạ Thị Liên thích bài viết này
 8. andyhuynh

  andyhuynh Banned

  Bạn nào biết loài hoa này ở đâu bán không? Càng nhiều lựa chọn càng tốt. thấy hoa là thích rồi

Ủng hộ diễn đàn