Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hoàn tất khắc phục sự cố đứt cáp quang biển AAG

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Hồng Sơn, 27/7/14.

Lượt xem: 1,720

 1. Hồng Sơn Helper

  Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết, với điều kiện thuận lợi về thời tiết, từ 14 giờ hôm nay 27.7, tuyến cáp quang biển AAG đã được sửa chữa hoàn tất, sớm hơn dự kiến ban đầu là vào ngày 30.7.

  Ông Khoa cho biết cáp quang biển AAG đã được hàn xong và được chôn lại cũng như kiểm tra chất lượng dịch vụ. Như vậy, kể từ tối 27.7, việc truy cập internet từ Việt Nam đi quốc tế qua khu vực này hoạt động trở lại bình thường.

  Đây được xem là tin vui cho người dùng internet trong nước, vì cách đây không lâu đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia America Gate Way) đưa ra cột mốc sửa chữa là phải đến ngày 30.7 mới được hoàn tất.

  Được biết, vào tối 15.7, một sự cố tại tuyến cáp quang AAG phân đoạn từ Vũng Tàu - Hồng Kông đã gặp sự cố, khiến cho việc truy cập internet tại Việt Nam đến các trang quốc tế bị ảnh hưởng.

  Vị trí gián đoạn cách trạm cập bờ Vũng Tàu 18 km, nằm ở độ sâu 19 m dưới mực nước biển. Sự cố này khiến lưu lượng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam đang khai thác trên tuyến này đều bị ảnh hưởng.

  Nguồn: Thanhnien.com.vn

  ...
  Hà BơPhạm Hữu Dư thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn