Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hoang mang vì màn hình iPhone 5 bị vàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Phạm Ngọc Thạch, 24/9/12.

Lượt xem: 3,005

 1. Phạm Ngọc Thạch Administrator

  Một số khách hàng mới mua iPhone 5 nhận thấy màn hình của thiết bị vàng hơn so với iPhone 4SiPhone 4. Liệu hiện tượng này có biến mất sau vài ngày hoặc vài tuần?

  Một số khách hàng mới mua iPhone 5 tại Mỹ đã so sánh màn hình của thiết bị với màn hình của iPhone 4SiPhone 4. Họ nhận ra màn hình của iPhone 5 rõ ràng vàng hơn một chút, như trong hình chụp so sánh dưới đây:

  [​IMG]
  iPhone 4 (bên trái) và iPhone 5 (bên phải).

  Điều này có thể gây hoang mang cho nhiều người sau khi họ mua về một chiếc smartphone cao cấp đắt tiền. Tình trạng trên đã xảy ra trên nhiều thiết bị iOS trước đây, thường đối với những máy phát hành đợt đầu tiên.

  Trang tin Cult of Mac có bài viết cho rằng việc màn hình iPhone 5 bị vàng không hề đáng lo ngại. Nguyên nhân có thể vì Apple sử dụng một loại keo kết dính cho màn hình của iPhone, chất này phải mất một thời gian mới hoàn toàn khô, trong lúc đó, màn hình sẽ có màu hơi vàng. Sắc vàng này sẽ biến mất sau vài ngày hoặc lâu hơn thì vài tuần.

  Tuy nhiên, một số người vẫn hoài nghi khả năng iPhone sẽ tự khỏi “bệnh” màn hình vàng. Chủ đề thảo luận về vấn đề này trên website chính thức của Applecũng đem lại nhiều ý kiến khác nhau. Trong khi một số người cho biết màn hình iPhone 4iPhone 4S của họ đã từng tự hết vàng, nhiều người lại khẳng định hiện tượng này không hề biến mất trong quá trình sử dụng.

  Nguồn: ICT News

  ...

Ủng hộ diễn đàn