Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hoạt hình: Sau Lưng Ba khiến cư dân mạng nghẹn ngào

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi ADSangtao, 23/7/13.

Lượt xem: 3,134

 1. ADSangtao Mới đăng kí

  Một bộ phim hoạt hình dài chưa đến 10 phút “Sau lưng ba” đã khiến cư dân mạng nghẹn ngào. Bộ phim kể về tình cha con với hình ảnh người cha ngày ngày chở con đi học, với những câu hỏi rất dễ thương của cô bé “Sao lưng ba to quá vậy?”.

  Bộ phim mở đầu bằng cảnh người ba cõng đứa con gái của mình trên lưng, con gái thỏa thích vui đùa trên lưng ba. Hàng ngày ba đi chợ và cô bé lon ton chạy theo sau, một hình ảnh rất dễ thương với cuộc sống chỉ ba và con. Người ba dành tất cả tình thương cho cô con gái bé bỏng của mình, cùng chơi tàu lượn với con, và những lúc như vậy cô bé giống như cảm giác được bay lượn.

  Những thước phim đặc tả vòng quay của bánh xe đạp khi người cha chở con đi học, đó là hình ảnh tượng trưng cho vòng quay của thời gian, của đời người. Cô bé được ba che chở nắng mưa trên mọi con đường và lớn lên sau lưng ba.

  Một ngày người ba bị bệnh sau đó qua đời, cô bé vô cùng đau buồn nên người bà đã quyết định chuyển đến sống ở một nơi khác để cô bé với bớt nỗi buồn. Cô gái khôn lớn sau đó về thăm lại mộ ba, bao nhiêu ký ức ngày xưa lại ùa về…

  Những thước phim màu giản dị, hình ảnh đồ họa đơn giản và nền nhạc êm ái đã chinh phục nước mắt của cư dân mạng. Cho đến bây giờ khi xem đi xem lại những thước phim vẫn thấy xúc động và xứng đáng nằm trong những thước phim hoạt hình hay nhất về ba.

  ADSangtao thân mời các bạn cùng xem qua những thước phim đầy cảm xúc này:


  ...
  Tạ Thị Liên thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn