Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học 3d max, vray ở Hà Nội?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về kiến trúc' được đăng bởi Tuan.Blue, 25/12/14.

Lượt xem: 5,765

 1. Tuan.Blue Mới đăng kí

  Như tiêu đề, mình đang cần đi học thêm 3D max, Vray về nội thất. Bạn nào biết chỗ nào tốt, giá cả hợp lí chỉ giúp mình với. Mình ở Hà Nội.

  ...
 2. Tuan.Blue

  Tuan.Blue Mới đăng kí

 3. caphebuon_9x

  caphebuon_9x Thành viên cấp 1

  Cạnh DH KIến Trúc
 4. Doctor 3D

  Doctor 3D Banned

  Bạn học 3D Max ở Hà Nội vào trang http://daotao3d.com xem nhé. Dạy ở chỗ gần Ngã Tư Sở. Giảng viên giỏi, dạy kĩ chăm sóc trả lời từng câu hỏi, vấn đề của học viên.
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/3/15
 5. hockhieuvuhanoi

  hockhieuvuhanoi Mới đăng kí

 6. minhhoan2310

  minhhoan2310 Thành viên cấp 1

  Art - Creative bạn nhé. Trung tâm đang giảm giá cho học viên. Môi trường cũng khá là thích. Bảo hành kiến thức trọn đời nữa .
 7. chamhoc

  chamhoc Banned

  mình đang học 3ds max ở vnskills này.chỗ này học phí thấp hơn các chỗ khác mà chất lượng thì vờ lờ luôn nhé.giảng viên trẻ lại nhiệt tình.học 5 tháng thôi.học xong có chứng chỉ của viện cntt-ĐHQG hà nội.trường có liên kết với các doanh nghiệp nên mình học xong 2D ở đây đã có nhiều nơi gọi đi làm rồi.bạn có thể vào trang vnskills.com để biết thêm chi tiết khóa mình muốn học.good luck! :D:D:D

  Read more: http://forum.vietdesigner.net/threads/hoi-ve-linh-vuc-3d.79416/#ixzz3h3XgGwVl
 8. donkihotee

  donkihotee Mới đăng kí

  Bạn qua AWE nhé! Dạy 3dsmax uy tín và chất lượng, có cam kết và hợp đồng đào tạo rõ ràng. Nên học viên tại đây rất yên tâm và tin tưởng, học viên kết thúc khóa học đều có việc làm.
  Bạn tham khảo tại: awe.edu.vn
  Đây là số hotline của AWE: 0932 662 186 Bạn liên hệ hoặc đến trực tiếp nhé!

Ủng hộ diễn đàn