Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học hoạ viên kiến trúc ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về kiến trúc' được đăng bởi PhucNguyen736, 24/6/14.

Lượt xem: 10,137

 1. PhucNguyen736 Thành viên cấp 2

  Em có dự định học lớp hoạ viên của doric ,nhưng không biết ở đó như thế nào,ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ
  Với lại cho em hỏi là cơ hội việc làm cũng như lương cơ bản của hoạ viên kiến trúc ?

  ...
 2. PhucNguyen736

  PhucNguyen736 Thành viên cấp 2

  ai giúp em với ạ :-s
 3. Akitochan

  Akitochan Thành viên cấp 2

  bạn đã học qua lớp thiết kề hay đồ họa nào chưa vậy?
 4. vmts

  vmts Banned

  Họa viên kiến trúc giờ bạn học mấy lớp ngắn hạn khó xin việc làm lắm, vì họa viên dạng ngắn hạn nhiều lắm, ít nhất cũng nên học hê trung cấp 2 năm và phải luyện thêm 3D và vẽ tốt nữa học ở trường không khi tốt nghiệp cũng khó xin việc lắm
 5. chamhoc

  chamhoc Banned

  bạn nên học 1 lớp thiết kế đồ họa chuyên sâu.nếu quan tâm bạn có thể học cùng mình sắp tới này.mình đã đăng ký khóa thiết kế đồ họa chuyên sâu ở vnskills của viện cntt_ĐHQG Hà nôi rồi.giữa tháng 8 là bắt đầu học.khóa học kéo dài 5 tháng thôi.mình từng học illustrator ở đây nên có thể đảm bảo chất lượng học.giảng viên trẻ và nhiệt tình lắm.học phí thì k quá cao so với các nơi khác.bạn có thể tham khảo tại vnskills.com về cái mình hướng tới làm việc.chức bạn thành công.
 6. mangcute1994

  mangcute1994 Mới đăng kí

  PhucNguyen736 mình không biết học bên doric thế nào chứ, mình học khóa họa viên kiến trúc bên IDC í. Mình tốt nghiệp hơn 1 năm rồi, chưa ra tường mình đi làm rồi. Mình thấy cũng dễ xin việc. Ở bên này được cái đào tạo thực hành rất nhiều, làm mỏi lun ak. Ra làm lương của mình được 6tr ý. Mà bạn học phải chăm 1 xíu. Mình học thử nhiều nơi rồi, thấy IDC dạy ok kiến thức thực tế nhiều. Không tin bạn cứ hỏi mấy bạn họa viên học IDC đi. Với lại bên này có mấy công ty hợp tác tuyển dụng họa viên liên tục.
  đức3792 thích bài viết này
 7. đức3792

  đức3792 Mới đăng kí

  mangcute1994 mình đang quan tâm đến khóa học của IDC, b cho mình link facebook của b cho mình hỏi chút được ko ? thanks
 8. trần gia trí

  trần gia trí Mới đăng kí

  bên IDC được đấy bạn, mình cũng khá hài lòng về chất lượng đào tạo bên này. thầy cô rất nhiệt tình luôn, không hiểu chỗ nào chỉ ngay chỗ đó. thú nhận là mình cũng chậm chạp, không được nhanh nhẹn nên cũng hay phiền đến thầy cô. Nhưng nhờ được hướng dẫn, thực hành thường xuyên mà giờ tay nghề mình cũng khá cứng cáp lên rồi, hy vọng sau này sẽ ra tìm được một công việc ổn định.
 9. huyenthoailc

  huyenthoailc Thành viên cấp 1

  Lương nghành này mới vô thì tầm 6 tới 10tr. Còn sau tầm 2 năm kinh nghiệm thì theo trình độ bạn ơi. Nhớ lưu lại các dự án bạn đã làm để sau làm CV nhé. Còn mới học thì mình nghĩ bạn nên học một khóa đào tạo cơ bản từ đầu sau mới chuyên sâu. Khóa cơ bản cho tới chuyên sâu thì học tầm 9 tháng cho tới 2 năm. Atuocad, 3Dsmax, Sketup, Revit. Là đủ dùng cho nghành này rồi.
 10. Nvidesign30

  Nvidesign30 Thành viên cấp 2

  PhucNguyen736 : họa viên kiến trúc là một mảng rộng nha bạn. ở công ty mình, có người chỉ làm được autocad, cũng là hoa viên. có người chỉ biết revit cũng là họa viên, có người làm 3d diễn họa...bạn muốn theo hướng nào ??? Về lương bổng thì tùy kĩ năng và kinh nghiệm nha bạn, nhưng 3d hay revit thì dài hơi hơn. autocad đang dần bị lạc hậu.
  huyenthoailc : hồi trước mình cũng nghĩ như bạn, background là architect, biết autocad 3dmax sketchup, revit là được rồi. nhưng trong họa viên nó rất rộng nên mình phải học thêm nhiều thứ. khi bạn render xong bạn phải dùng photoshop để chỉnh sửa, vậy là mình học thêm photoshop. rồi mình phải học thêm lumion làm phim, làm phim xong phải học thêm primier và After affect lighworks để xử lý hậu kì, giờ thì mình thấy cần phải học thêm adobe audition để làm âm thanh....học hoài không hết.
  đến giờ mình sài gần 10 phần mềm đồ họa nói chung. 1500$/tháng.
  huyenthoailctieuconuong thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn