Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học Kỹ Xảo After Effect tại Hà Nội, cam kết chất lượng đào tạo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi DaotaolamphimRegedu, 11/8/14.

Lượt xem: 1,497

 1. DaotaolamphimRegedu Mới đăng kí

  Học kỹ xảo After Effect tại REGEDU

  Đã nhiều năm qua, kỹ xảo trong phim của ta chưa có gì tiến bộ. Các đạo diễn đều ngại dùng kỹ xảo, bởi tốn kém mà kỹ xảo thực hiện trong nước chưa có hiệu quả cao. Các bộ phim có dùng kỹ xảo gần đây như: Hà Nội 12 ngày đêm, Ký ức Điện Biên đều làm ở nước ngoài. Còn kỹ xảo của những phim cổ tích trong nước rất thô sơ, bởi đưa ra nước ngoài làm kỹ xảo chi phí rất cao. Tuy vậy, hiện nay vẫn có người cố gắng làm phim trong nước với kỹ xảo tiến bộ như đạo diễn Đỗ Đức Thành, người đã thực hiện các bộ phim truyền hình nhiều tập: Những ngọn nến trong đêm, Con nhện xanh, Những giấc mơ dài.
  Đấy, kỹ xảo trong nước bây giờ đã tiến bộ như thế… Rất vô lý và lãng phí khi làm kỹ xảo trong nước chỉ tốn gần 10.000 USD/1 phút, mà lại phải đưa ra nước ngoài thực hiện, vừa mất nhiều thời gian, vừa tốn tiền nhiều hơn (với ít nhất 50.000 USD/1 phút). Điện ảnh trong nước ngày càng phát triển, phim VN cũng được đưa ra nước ngoài ngày càng nhiều hơn, rất cần kỹ thuật hiện đại và những kỹ xảo hấp dẫn.
  Hầu hết những hãng phim lớn trên thế giới ngày nay đều sử dụng phần mềm Adobe After Effect để thực hiện những kỹ xảo này, Trung tâm REGEDU phối hợp cùng một số những Affecter trong và ngoài nước đang có tham vọng cho nhiều đối tượng được tiếp cận bộ môn đầy kỳ bí của điện ảnh này…
  Giáo viên: Quy tụ đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp là Giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, những nhà làm phim, nhà tổ chức sản xuất, đạo diễn đến từ các Doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Hay đặc biệt hơn là từ các thành viên Nhóm Làm Phim Trẻ Độc Lập hàng đầu hiện nay [R.E.G].…

  Thời gian học: Linh hoạt trong tuần/ từ 18h00 – 20h00 hàng ngày.
  Khai giảng liên tục hàng tháng. Bao gồm: 2 buổi học lý thuyết, 13 buổi thực hành (thực hành trực tiếp trên máy). Số lượng: 4 -6 học viên /lớp.
  Học phí: 4.150.000VND /khóa.
  Chứng nhận tốt nghiệp:

  Sau khi kết thúc khóa học: Học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Trung tâm đào tạo Kỹ Năng Điện Ảnh Truyền Hinh REGEDU cấp.

  Hãy đến với “Khóa học Kỹ xảo – Điện Ảnh ” của Trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh và truyền hình REGEDU để SAY MƠ ƯỚC THỎA ĐAM MÊ!!!
  LIÊN HỆ:
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH REGEDU
  Địa chỉ: P.607 tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 04.6273 6475 - Hotline: 0121.303.6969 - 0976 541 421

  ...

Ủng hộ diễn đàn