Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học Quay Phim thực hành tại Regedu - Nơi trang bị kỹ năng làm việc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi DaotaolamphimRegedu, 11/7/14.

Lượt xem: 1,198

 1. DaotaolamphimRegedu Mới đăng kí

  Khóa học Quay Phim thực hành tại Trung tâm Điện ảnh Truyền hình Regedu trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một nhà Quay Phim thực thụ với tương đương 1-2 năm kinh nghiệm và có thể đi làm ngay. Điều đặc biệt trong suốt khoá học Quay phim thực hành là do các thầy giáo trong trường: CĐ truyền hình, ĐH sân khấu điện ảnh, các nhà làm phim lớn nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn học viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những kỹ thuật dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Trung tâm Regedu.

  Công việc của một nhà Quay phim là gì?

  Nhà quay phim là người chịu trách nhiệm về các yếu tố kĩ thuật của các hình ảnh như ánh sáng, lựa chọn ống kính, chọn phim... Không chỉ vậy, nhà quay phim còn phải cùng với đạo diễn để đảm bảo các yếu tố nghệ thuật, thẩm mĩ nhằm hỗ trợ cho ý tưởng của đạo diễn về mặt hình ảnh trong việc kể chuyện....

  Trung tâm Regedu đào tạo khóa học Quay Phim thực hành:

  Trung tâm Điện ảnh Truyền hình Regedu ấp ủ cho ra đời khoá học Quay Phim thực hành nhằm giúp những ai muốn trở thành một nhà Quay Phim thực thụ. Ưu điểm của khoá học này là:

  Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, học chủ yếu là thực hành.

  Phù hợp cho tất cả đổi tượng.

  Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào.

  Ai có thể theo học Quay phim thực hành tốt nhất?

  Nội dung khoá học Quay Phim thực hành:

  - Ánh sáng
  - Màu sắc
  - Bố cục và kết cấu khuôn hình.
  - Sự chuyển động của máy quay.....

  Lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy là những kỹ năng thủ thuật Quay chuyên sâu mà Trung tâm Điện Ảnh Truyền hình REGEDU đã tích lũy được trong gần 10 năm làm nghề. Nay truyền lại cho các bạn để các bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin trong công việc của mình.

  Giảng viên tại Regedu sẽ đóng vai trò định hướng, hướng dẫn tổng thể và hướng dẫn từng học viên theo hình thức
  : “ Cầm tay chỉ việc lấy nghề dạy nghề “, giúp từng học viên có thể làm được công việc của mình. Song song đó, giảng viên sẽ thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm các tình huống thực tế thường gặp giúp học viên cỏ thể trải nghiệm ngay và tự tin hơn để đối mặt với công việc sau này.

  Tự tin với phương pháp và giáo trình giảng dạy của Regedu, đã được đúc kết từ những khoá học từ 2008 đến nay, Trung tâm Regedu luôn giữ cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được.

  Các trường hợp kết quả học tập không thành công hoặc còn yếu thì sẽ được hỗ trợ học lại miễn phí.

  Kết thúc
  khoá học Quay Phim:

  Không chỉ đơn giản là một khoá học Quay phim bình thường, sau khoá học học viên sẽ có được khả năng làm việc như một nhà Quay Phim thực thụ với tương đương trên 1 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc.

  Sau khóa học Regedu cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, có giá trị pháp lý và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc.

  Được hỗ trợ việc làm và hỗ trợ nghiệp vụ tận tình sau khoá học.


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Trung tâm Điện ảnh Truyền hình Regedu
  Địa chỉ: Số 23 ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0121 303 6969 – 0976 541 421 ( Ms. Hới ).

  ...

Ủng hộ diễn đàn