Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học quay phim thực thế, đào tạo quay phim, Kỹ thuật quay, Tạo Video Clip ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi DaotaolamphimRegedu, 9/8/14.

Lượt xem: 1,374

 1. DaotaolamphimRegedu Mới đăng kí

  Trung tâm Điện ảnh Truyền hình Regedu với khóa học Quay Phim sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của Camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay, học các kỹ thuật quay Video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay.

  Sau thành công của lớp học Quay Phim khóa K0414 với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường đại học, học sinh, nhân viên các công ty truyền thông, Regedu tiếp tục khai giảng khóa học Quay Phim thực tế - Học thực hành kỹ thuật quay phim với hy vọng tiếp lửa đam mê, tạo ra những "kỷ niệm động" cho cuộc sống tươi đẹp của các bạn trẻ.

  Regedu mong muốn đây sẽ là nguồn khơi dậy sự sáng tạo, đam mê về nghề nghiệp mới. Hãy tiếp tục cuộc hành trình với:

  Khóa học: Quay Phim thực tế tại Regedu.

  Khai giảng: Liên tục hàng tháng.

  Giảng viên: Học viên báo chí tuyên truyền, CĐ truyền hình, ĐH sân khấu điện ảnh.

  Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của Camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay, học các kỹ thuật quay video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay. Ngoài ra, bạn sẽ được học về kỹ thuật ánh sáng, kỹ xảo quay phim và cách dàn dựng một bộ phim video đơn giản. Sau khóa học với những kiến thức thu được và tư duy xây dựng kịch bản bạn có thể chủ động quay một đoạn phim ngắn với các thể loại như tin tức, phóng sự, tài liệu.......

  Trong 15 buổi học, sau phần lý thuyết quay phim ở trên ( 2 buổi ), bạn sẽ được thực hành quay phim ngắn, thực hiện quay một clip ca nhạc hoặc một bộ phim tài liệu. Kết thúc khóa học là buổi trình chiếu các clip mà bạn được giao thực hiện và phần nhận xét của giảng viên. Các bạn tham gia trọn vẹn khóa học sẽ được Regedu cấp chứng chỉ.

  Với số lượng học viên một lớp có hạn, hãy nhanh tay đăng ký với Ban tuyển sinh để được ưu tiên xếp lớp. Thủ tục đăng ký và chuẩn bị lớp học:

  - 2 ảnh 3x4 cm.

  - Photocopy CMND.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Trung tâm Điện ảnh truyền hình REGEDU.

  Địa chỉ: P.607 tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

  Hotline: 0121 303 6969 – 0976 541 421

  ...
  ZinP thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn