Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi ,Ai có chuyên môn về vấn đề này cho mình hỏi.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nguyễntuấn123, 24/7/15.

Lượt xem: 1,524

 1. nguyễntuấn123 Mới đăng kí

  Hình ảnh chụp từ wc laptop có cách nào nhận biết hình trong ảnh được chụp trực tiếp hay chụp qua 1 tấm ảnh khác ko ????.và hình bên dưới chụp thế nào ai biết chỉ hộ em vs ạ
  thank all
  YETbpgZ.jpg
  .

  ...
 2. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Phân tích dựa vào nhiều khía cạnh, số nguồn sáng, sáng tối của bức ảnh, hình ảnh 3d của tấm ảnh theo cảm giác của người xem, ảnh chụp lại từ một bức hình thường các khối sẽ không nổi rõ bằng hình chụp trực tiếp hoặc cũng có thể suy luận từ một số chi tiết ngoại cảnh của tấm ảnh.
  Ảnh chụp từ laptop khi đang chat hay làm việc đan phần mắt sẽ không nhìn thẳng vào mình mà nhìn hướng khác (trừ khi là cố ý nhìn vào wc, cái này thường ít và người ta chỉ thường thoáng qua), nếu có cảm giác mắt nhìn thẳng vào mình thì nhiều khả năng sẽ là hình chụp lại từ ảnh khác, vì lúc chụp hình người ta hay nhìn vào ống kính.

  Cái hình trên của bạn theo mình tỷ lệ cao là chụp lại từ một bức hình khác chứ không phải trực tiếp từ wc, trông ánh sáng hơi đều, hình chụp có vẻ bị kéo sát như kiểu dí ảnh vào wc, khuân mặt không có nhiều cảm xúc, trông nghiêm túc giống khi được chụp hình bằng máy ảnh, thường chụp trực tiếp bằng wc người ta sẽ bộc lộ cảm xúc nhiều hơn v.v.. và cuối cùng, phần nhiều mình dựa vào cảm giác để bốc phét :D
  Đạt Phannguyễntuấn123 thích bài viết này.
 3. LuanMinh

  LuanMinh Thành viên cấp 2

  Cảm quan thì mình thấy hình này có thể là chụp lại từ 1 hình có sẳn rồi :">
 4. nguyễntuấn123

  nguyễntuấn123 Mới đăng kí

  Độ phân giải hình này rất thấp có cách nào nhận định rõ ràng ko bạn????

Ủng hộ diễn đàn