Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Bị lỗi khi cài Adobe photoshop cs3

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Bilybao, 9/8/14.

Lượt xem: 7,030

 1. Bilybao Thành viên cấp 1

  Em đang dùng sc3 ngon lành hôm qua hứng lên down bản cs6 portable sau khi cài thì bị lỗi thiết mất file, sau đó em tháo toàn bộ chương trình bằng Revo uninstall rồi khi bấm step up thì nó hiện ra bản này cho em đã kiểm tra kĩ là không có chương trình nào đang cài đặt hay đang chạy :( các bác giúp em với :(

  waUjdBT.jpg

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Mấy cái cracked chùa của Portable, và chùa của bản cài đặt, hok dc sài chung đâu, (chạy riêng cũng bị dính error) khi nào bạn có tiền mua, thì cài 3 4 món sài chung, vẫn dc.
  Bạn nên dùng Cleaner Tool, xóa sạch, (sau khi gỡ ra hết bằng Uninstall, chạy thêm Cleaner, mới gọi là sạch) chứ mấy cái Unistaller hok có sạch gì mấy, sau đó, khởi động lại máy, chọn 1 thứ bạn muốn sài lâu dài, và hok nhảy qua, nhảy lại nữa nhé !

  Thuốc tẩy " Omo "siêu sạch đây: (Run Admin nhé !)

  http://helpx.adobe.com/creative-suite/kb/cs5-cleaner-tool-installation-problems.html
  Bilybao thích bài viết này
 3. Bilybao

  Bilybao Thành viên cấp 1

  tranvan.muon bác ơi :(( sau khi clean xong em bấm step up đợi cả 30' mà ko thấy hiện bảng step up gì hết :( vậy em đi đời hả bác :((
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  đang sài Photoshop gì, down ở đâu? Windows gì, gỡ bỏ các Photoshop trong máy chưa, có loại vừa down vừa cài, rất dẽ bị error, Clean tool hok phải là gỡ nhé, phải gỡ bỏ, khỡi động lại máy tính, chạy Clean với Run As Admin, sau đó, khởi dong máy tính, mới cài, và tắc mạng nữa, đang nói chueyn ở đây, mà cài, thì error.
 5. Bilybao

  Bilybao Thành viên cấp 1

  em xài cs3, down ở trang của adobe luôn, win7, em làm theo lời bác rồi nó ko hiện ô you can only.... nữa mà sau khi install ko thấy nó hiện ra bản step up như bình thường :(
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Là do CS3, mà down thẳng online trên trang chủ Adobe, thì bị lộ vi phạm bản quyền, là sẽ lưu 1 file báo lỗi, nằm rất sâu, rất xa, trong hệ thống máy, rất khó tránh khỏi, bạn chỉ còn cách né qua, dùng CS5, bản cài, là sẽ chạy lại bỉnh thường, đừng đụng vào con CS3, và con CS6 nữa, bị lộ hàng roài đó ! :))
  Cũng phải gỡ bỏ CS3, khởi dong máy, chạy Run Admin Cleaner Tool, khởi động, cài CS5.
  và từ nay, cũng đừng ham đăng nhập Adobe, mà down load cái gì nữa nhé !

  CS5 down:

  http://forum.vietdesigner.net/threa...-cs5-on-dinh-de-dang-co-rac-va-su-dung.27030/
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/8/14
  Bilybao thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn