Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi - Cách bỏ nền đen trong file .EPS và lấy từng hình trong đó

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi hoang14214, 8/12/12.

Lượt xem: 8,740

 1. hoang14214 Mới đăng kí

  Tình hình là mình có down 1 file . EPS gồm có 4 hình nhưng mình chỉ cần lấy 1 hình trong đó. Khi mở ra thì hình nền nó đen chứ ko phải là Transparent và mình ko lấy từng hình trong file . EPS ra đc . Bro nào biết làm sao để lấy từng hình mà nền là Transparent thì chỉ mình với . Thanks :D

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. Huyết Điểu

  Huyết Điểu Thành viên cấp 1

  File EPS là file vector thì bạn phải mở bằng phần mềm chuyên vector bạn nhé ( Như mình dùng Adobe Illustrator). Khi mở rồi thì bạn có thể export file EPS này thành định dạng PNG để có nền trong suốt.
  hoang14214 thích bài viết này
 3. Hưng Trần Văn

  Hưng Trần Văn Cựu quản trị

  Mở bằng Ai nhé bạn . Mở bằng PS sẽ dính nền. Ngoài ra còn 1 cách nữa giúp bạn mở bằng pts đó là mở bằng ai trước lấy những vector cần thiết sang 1 tài liệu mới và save lại eps thì nền sẽ trong suốt nói chung là dùng ai :)
  hoang14214 thích bài viết này
 4. hoang14214

  hoang14214 Mới đăng kí

  Cảm ơn 2 bạn rất nhiều :D
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn