Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi cách dùng mockup 3D wooden logo mockup

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Phạm Đức Phú, 19/8/14.

Lượt xem: 2,045

 1. Phạm Đức Phú Mới đăng kí

  giúp em với ạ

  ...
 2. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

 3. Phạm Đức Phú

  Phạm Đức Phú Mới đăng kí

  cái đó em làm theo mà ko đc
 4. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  Sao k dc? Bác Phạm Hữu Dư nói rõ và hướng dẫn tận tình thế mà, mà có j khó đâu, down file mockup về, tìm cái layer object kích đúp vào nó hiện 1 tab khác rồi thay đổi tab đó save lại là nó tự cập nhật bên tab chính là thay đổi được mockup.
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn làm hok dc, là do file Móc của 3D, là loại rất mới, phải chạy ở Photoshop Version mới mới tí, phải ít nhất, là sài Photoshop CS5 trở lên, và size hình, phải lớn như size của Móc, và hok dc thêm bớt các Layer, đưa Layer khác vào Móc, thì phải chỉnh lại tên Layer, và vị trí phải nằm ở " Image Here ", hoặc tiếng Anh, ý nói là chổ để hình ảnh vào đây.
  và bạn đưa link down vào đây, đưa luôn hình muốn nhét vào móc nữa, mình dò xem trước, sẽ nói tiếp lý do gì, mà bạn lại hok dc.
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/8/14

Ủng hộ diễn đàn