Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Hỏi ] Cách kiểm tra hack like trên Facebook ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi MạnhTQB, 23/12/13.

Lượt xem: 33,725

 1. MạnhTQB Thành viên cấp 2

  Có một stt mình đoán rằng đã hack like bởi lượng like tăng rất nhanh và nhìn vào list like thì toàn người Ả Rập với Iran, Irac :(

  Vậy có cách nào để tìm và chứng minh tài khoản đó đã hack like không, kể cả cái kiểu like qua lại mà nhiều bài hướng dẫn đã có.
  Vì điều này ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác nên mong anh em VDS giúp đỡ, stt đó vì lí do cá nhân mình không tiện đưa lên đây :) !

  Tks !

  ...
 2. PeThuBr

  PeThuBr Thành viên cấp 2

  giống như nó lập trình fb của bạn vào 1 cái app đó lúc bạn muốn hack bạn phải add đó vào fb và.. số lượng người like toàn là người nước ngoài là nhiều... và nó sẽ làm cái nhật ký của bạn... ko quản lý dx... nhiêu khi bạn vào nhật ký... tìm lại những gì mình đã viết... thì toàn là những người mình like mà ko biết mình like hồi nào.. đồng nghĩa có like qua like lại.. 1 trang web đã cài đặt sẳn.. có chơi có chụi.......... :D
  MạnhTQB thích bài viết này
 3. kesitinh_ks

  kesitinh_ks Thành viên cấp 2

  Đơn giản. Nếu stt đó nhận dk 1 like của 1 người mà chưa ad thành frend thì chắc chắn là hack.
  MạnhTQB thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn