Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Cách làm cho Shape mờ dần từ dưới lên trên

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Zetsk, 24/6/15.

Lượt xem: 4,271

 1. Zetsk Mới đăng kí

  Mong mọi người chỉ go em cách để làm shape hình tròn mờ dần từ dưới lên trên như hình này : jxol6pm.jpg
  BEm0BUR.jpg
  Em xin cảm ơn !!

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn vẽ 1 shape, ngay chính giữa hình, màu sắc là đen, rùi bạn đẩy cái Fill của bảng Layer về 0%, thì hok còn nhìn thấy nó nữa.
  Sau đó, bạn chọn màu ở Forground Color là Đen, (cái 2 ô đặt màu, ở tool bên trái đó đó), bạn lên mục Layer, chọn Layer Styles, chọn mục Gradient, chọn cái mục nào là màu Đen mà nhòe ra thành trống rỗng ấy, hoặc bạn tự đặt màu đen, bên này Opacity 100%, rùi bên kia Opacity 0 %, coi như là trống rỗng, chứ 0 % thì đâu còn nhìn thấy màu mè gì nữa đâu ! ha ha !:))
  Chế độ là Multiply, Opacity của Gradient này khoảng 50-75 %, nhấn thoát ra đi, là xong phim.
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/6/15
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. Zetsk

  Zetsk Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Mạng đã lag mà up cái hình kích thước thế này có giết người ko cơ chứ :-<
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Dù Kun VietDesigner : Mình Win 64 Bit, online, và xem hình như thế, mình thấy là chuyện nhỏ, chưa đến nỗi nghẹn ngào gì cả, bạn lên 64 bit đi, lên chưa vây ?
  1. Lên 64 bit, dù là đem 64 bit hạng nặng, mà đi đọc các chương trình 32 bit, nhưng vẫn là RAM 64 bit xử lý cái 32bit là chuyện nhỏ, nên cũng có đường truyền RAM rất rộng rãi, online sẽ nhanh hơn đó !

  2. nều máy lúc trước, online nhanh, mà lúc này, gần đây, online rất chậm, thì hok phải do mạng đâu, đa số mạng nhỏ nhất, thì vẫn còn tốc độ 256 kb, (cao nhất 3-7 MB) chứ đâu có tệ dữ vậy, Nếu lúc trước, đã từng chạy nhanh, thì cũng hok phải là máy bạn yếu, mà là bạn nên sắp xếp lại PC, bằng chương trình dưới này đây :

  http://portableapps.com/apps/utilities/smart_defrag_portable
  Chọn xếp loại Full Optimize loại mạnh nhất, thì chắc là bạn đã biết, rùi sau đó, khởi động lại máy tính, bạn nhớ kỹ lúc trước mở máy chờ bao lâu, rùi sau khi xếp đĩa, thì chờ bao lâu, và online sau khi xếp đĩa thì thế nào ? nói vài câu, có gì khác nhau đi ? :)

  3. Ngoài ra, lúc khởi động máy PC, còn có rất nhiều chương trình rác, cố đu bám theo Windows hoài, gọi là Start up with Windows, nó bám tới bi giờ, bạn vẫn chưa loại trừ vĩnh viễn, cũng sẽ làm cho máy chậm, thì online cũng sẽ chậm, mà xóa Start up with Windows này, hok phải gỡ bỏ nhé, mình thì biết xóa Start up vĩnh viễn, nhưng mà mình phải đứng trước máy PC, mới làm dc, chắc là bạn tự tìm cách xóa, có 1 số phần mềm, có 1 mục để 1 danh sách file Start up của máy này, rùi cho bạn nhìn, lựa cái nào là rác, thì loại bỏ, khi nào cần, mới open, hok cho nó chen lấn nhau cùng với Windows, cả khối Windows quan trọng, bị nó chen lấn chọt vào, làm file hệ thống bị rời rạc, trải dài từ Bắc xuống Nam, nên Windows hok thể nào nhanh dc, hệ thống rời rạc, thì online cũng hok thể nhanh nỗi đâu ! :)
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/6/15
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn